4 lý do không hiển thị toàn bộ bài đăng trong Trang chủ

SEO Đỉnh đã nói nhiều lần ở đây của SEO Đỉnh rằng blog là một trong những phần trung tâm của chiến lược Tiếp thị kỹ thuật số tốt .

Một trong những mẹo mà SEO Đỉnh dành cho những người đã thuyết phục bản thân và tạo blog cho công ty của bạn không được hiển thị trong toàn bộ bài đăng của blog và chỉ là một đoạn.

Có nhiều lý do chính đáng để đề xuất điều này, từ trải nghiệm người dùng đến khả năng của công ty để thực hiện phân tích kết quả tốt.

Trong bài viết này, SEO Đỉnh giải thích thêm 4 lý do nữa và SEO Đỉnh đã chỉ ra cách giải quyết vấn đề:

Tăng tốc độ tải trang

Khi tất cả các bài viết được hiển thị trên trang chủ của blog, nhiều văn bản, hình ảnh và video được tải lên, điều này sẽ làm tăng thời gian tải của trang.

Các Google đã nói trong một thời gian dài tốc độ đó là một khía cạnh quan trọng của một trang và được đưa ra tầm quan trọng ngày càng nhiều đến yếu tố như rankeamento này.

Hơn nữa, ngay cả khi vô thức, thời gian tải của trang web là một trong những khía cạnh có liên quan nhất của trải nghiệm khách truy cập và có tác động trực tiếp đến xác suất chuyển đổi.

Cung cấp trải nghiệm duyệt web tốt hơn cho người dùng

SEO Đỉnh đã chỉ ra ở đây trong blog rằng một hành vi rất phổ biến của người dùng trên Internet là “quét” các văn bản để nhanh chóng xác định những gì hấp dẫn hơn hoặc chú ý hơn.

Điều tương tự cũng xảy ra với trang chủ của blog: trải qua một số bài đăng toàn bộ có thể là một tác vụ rất dài và ngăn người dùng nhanh chóng xác định các vấn đề chính được giải quyết.

Điều này cũng giúp tránh nhầm lẫn, chẳng hạn như chỉ liên kết Trang chủ cho một người bạn khi nó được dự định để chỉ ra một bài viết cụ thể, trong số những người khác.

Cho phép đo chính xác số lượng bài đăng đã đọc

Khi các bài đăng ở trong Nhà hoàn toàn và không phải bấm để đọc thêm, thì số lượng hình ảnh của mỗi bài đăng hoàn toàn bị méo. Điều này là do đọc các bài đăng trên Trang chủ thay vì trang bài đăng khiến cho khung nhìn không được xác định và được tính.

Vấn đề này là rất khó để xác định các bài viết và chủ đề đã mang lại kết quả tốt hơn cho công ty.

Tránh nội dung trùng lặp

Khi nội dung của bài đăng được hiển thị số nguyên trong Trang chủ, nó sẽ lặp lại chính xác nội dung giống như trang bài đăng cụ thể.

Điều này hóa ra hơi khó hiểu đối với các công cụ tìm kiếm, điều này có thể không xác định trang nào là trang lý tưởng để hiển thị kết quả.

Ngay cả với sự tiến bộ của các công cụ tìm kiếm, dần dần tìm hiểu để đối phó với loại câu hỏi này, vẫn còn sự nhầm lẫn của con người có thể làm cho những nỗ lực SEO kém hiệu quả hơn. Một ví dụ là trong trường hợp Trang chủ của blog nhận được các liên kết nên được chuyển đến một bài đăng cụ thể.

Xem Matt Cutts, người đứng đầu nhóm chất lượng của Google, đề xuất;

IFrame

Cách giải quyết

Giải pháp là hiển thị trong Trang chủ của blog chỉ là bản xem trước của mỗi bài đăng có liên kết để tiếp tục đọc trên trang cụ thể của bài đăng.

Để làm điều này bằng cách sử dụng WordPress, CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà SEO Đỉnh đánh dấu bằng màu đỏ để chỉ ra điểm mà tại đó văn bản sẽ được cắt để chèn nút “Thêm”.

Đọc thêm - trong WordPress

Một dòng sau đó sẽ xuất hiện trong văn bản như sau:

Thêm thẻ - WordPress

Ở đó!

Tuy nhiên, nó là điều cần thiết, cho chiến lược để làm việc tốt, rằng phần này rõ ràng cho thấy những gì bài viết là về và hấp dẫn, đủ để có giá trị nhấp chuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *