Bán tài khoản vip đăng tin lấy Link (tên miền EDU.VN)

SEODINH mở bán tài khoản VIP đăng tin trên hệ thống PBN tên miền EDU với các chỉ số tốt cho SEO giá chỉ từ 1000k/15 PBN/1 năm, mua 2 gói 30 PBN giá chỉ còn 1800k, ưu đãi giá rẻ thêm tài nguyên chất lượng cho anh em SEOER có tài nguyên đi link cho dự án SEO.
Mua tài khoản vip đăng tin hệ thống pbn edu.vn chất lượng

Xu hướng SEO năm 2018 trở đi thiên về chất lượng hơn số lượng các bạn SEOER bắt đầu quan tâm đến chất lượng của link trỏ về hơn số lượng link, nhưng để các bạn xây dựng riêng cho mình 1 hệ thông PBN chất lượng để đi link không phải là việc đơn giản, nó mất rất nhiều công sức và tiền bạc và thời gian của các bạn.

Công ty SEODINH sẽ làm việc đó thay các bạn, các bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để mua cho mình 1 tài khoản đăng tin trên hệ thống PBN với các tên miền EDU.VN cực kỳ chất lượng, được chăn sóc hàng ngày từ SEO ĐỈNH CAO.

Khác với hệ thống forum, hệ thống diễn đàn được xây dựng bằng Xenforo, hệ thống PBN này được đầu tư code hoàn chỉnh, do vậy cấu trúc cơ bản được thay đổi và chạy trên mỗi 1 website 1 IP, chứng chỉ bảo mật SSL tốt cho SEO, có đội ngũ biên tập viết bài đưa bài lên web hàng ngày xen kẽ với các bài tạo backlink của các bạn, qua đó giúp việc tạo backlinks của các bạn hoạt động như một lời mời giới thiệu (Bài viết chia sẻ phi lợi nhuận của 1 website/blogger), điều này giúp tránh tối đa việc bị google xử phạt content full link out.

Các domain trên hệ thống PBN hoàn toàn là các domain tiếng việt có nghĩa, hoặc PBN thương hiệu lớn quốc tế với tuổi đời từ 2 năm trở lên, cá biệt có những domain có tuổi đời tới 10 năm, cùng các chỉ số PA – DA ở mức ổn định trust tốt, lượng index nhanh tới từ google, thường từ 2 đến 3 ngày, điều này giúp các backlink từ hệ thống diễn đàn SEO, PBN của anh em nhanh chóng được trả về và chất lượng backlink được cải thiện tốt hơn.

Tài nguyên hữu ích:

Chúng tôi cam kết trên hệ thống bán tài khoản VIP edu.vn

 1. Linkout không quá 5 link trên toàn bộ hệ thống (đối với link dạng text) và không quá 3 link (đối với link dạng ảnh)
 2. Hỗ trợ đổi ngay domain cùng chất lượng hoặc cao hơn nếu có domain trong hệ thống bị chết hoặc sandbox bởi Google.
 3. Các bài viết, các backlink của các bạn ko bị xóa, kể cả anh em không gia hạn tài khoản.(Trừ khi vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc google)

Tại sao SEO ĐỈNH CAO cam kết được như vậy, bởi chúng tôi có đội ngũ quản lý riêng để chăm sóc hệ thống, chúng tôi mong muốn xây dựng 1 hệ thống chất lượng nhất đến với khách hàng của mình.

Bảng giá tài khoản VIP hệ thống PBN

1000k/1 năm/ 15 website

Đây là mức giá tốt với hệ thống PBN tên miền EDU.VN, Doamin đấu giá PBN cực kỳ chất lượng.

Khuyến mãi: Quý khách hàng mua 2 gói tài khoản đăng tin PBN trở lên sẽ được giản 10% giá trị đơn hàng

Thành viên sẽ đi link trên hệ thống PBN edu.vn này như thế nào?

SEODINH sẽ tạo tài khoản đăng bài cho khách hàng ngay khi nhận được thanh toán từ khách hàng (không quá 12 giờ làm việc).

Việc đăng bài lấy backlink trên hệ thống PBN (tên miền edu.vn, tên miền đấu giá PBN quốc tế) cũng đơn giản như các bạn đăng bài trên website mã nguồn Wordptess.

Trường hợp khách hàng chưa biết cánh đăng bài SEODINH sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng hướng dẫn chi tiết cánh đăng.

Quyền lợi khi mua tài khoản VIP đăng tin hệ thống PBN

 • Bài viết được đặt 3 linkout.
 • Post tối đa 3 bài/ngày/website

Các bài của các bạn được đi tối đa 3 link dofollow theo đúng danh mục kinh doanh, thành viên cố tình vi pham chúng tôi sẽ nhắc nhở 1 lần, lần thứ 2 chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viên, (SEO ĐỈNH CAO không chấp nhận Spam trên hệ thông PBN này, nên sẽ không mở lại tài khoản trong mọi trường hợp).

Thành viên lưu ý nôi quy để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Trách nhiệm của các tài khoản vip

 • Không đăng các bài viết liên quan tới chính trị, chơi xấu đối thủ, sex,.. bị pháp luật Việt Nam và Quốc Tế cấm thì chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản, và xóa bài viết mà không cần thông báo trước. Mong các bạn hãy sống và làm việc trong pháp luật cho phép
 • Bài viết phải mới, không trùng lặp, không copy nhân bản. Các bài viết Spin vô nghĩa, Trộn nội dung hàng loạt, từ khóa không liên quan hoặc nhồi tạm bợ vào nội dung đăng cũng sẽ bị chúng tôi xóa bài và gửi mail thông báo, nếu vi phạm tiếp tục sẽ khóa tài khoản.
 • Hệ thống trang chi sẻ kiến thức tổng hợp phụ vụ việc đi backlink cho việc SEO (Không phải là trang thông tin điện tử, không viết bất kỳ thông tin báo chí, truyền thông) chỉ viết các bài chia sẻ, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn……

Mẫu đăng ký gửi vào email:

 • Tên user:….(1 tên duy nhất cho toàn bộ website)
 • Mật khẩu:
 • Email:
 • Số điện thoại:
 1. Các thông tin tài khoản trên sẽ được SEODINH hỗ trợ đổi 1 lần trong khoảng thời gian hiệu lực của tài khoản. Nếu các bạn cho mượn, chuyển giao,…SEODINH không chịu trách nhiệm về việc tài khoản bị dùng sai mục đích, đo đó hãy cân nhắc thật kỹ khi bạn cho người khác dùng chung tài khoản VIP.
 2. Các bạn nên gửi thông tin đúng để chúng tôi liên lạc khi có thông báo
 3. Tài khoản VIP sẽ được tạo theo đúng gói yêu cầu trong thời gian từ 1h-3h làm việc sau khi nhận chuyển khoản trong khung giờ 8h-20h. (sau 23h đêm thì sẽ set vào buổ sáng ngày hôm sau)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.