Mua backlink tay xu hướng SEO hiện đại

Backlink tay là một xu hướng xây dựng backlink mang lại hiệu quả tăng TOP ổn định, giữ TOP bền vững, đã được chứng minh từ các dự án thành công mà SEO Đỉnh đã thực hiện, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi. 

Dịch vụ backlink chất lượng của SEODINH chuyên bán backlink đặt trong bài viết mới 100%, backlink content chất lượng, dịch vụ Gest Post Blog xây dựng liên kết ngược hoàn toàn một cách tự nhiên giúp từ khóa SEO của khách hàng lên top bền vững tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng tăng doanh thu trực tuyến cho Doanh Nghiệp.

Dịch vụ SEO Đỉnh tự hào là đơn vị bán backlink chất lượng đi đầu tại Việt Nam, từ năm 2013 đến nay được khách hàng đánh giá cao, SEODINH luôn nỗ lực mang đến cho quý vị dịch vụ backlink tay chuyên nghiệp nhất, với rất nhiều khách hàng đã thành công cùng chúng tôi, đẩy top các từ khóa khó lên top google bền vững.

Tiết kiệm đến 70% chi phí đẩy top Google

Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm đến 70% chi phí đẩy top Google cho khách hàng khi mua backlink tay tại SEO Đỉnh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm SEO, trực tiếp đẩy top nhiều từ khóa khó (Xem các dự án SEO tại đây) luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng tôi ưu website để đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ SEO nổi bật

Dịch vụ backlink thân thiện với thuật toán của Google

Thuật toán Google ngày càng một thông minh hơn, các bản cập nhật thuật toán ngày càng nhiều hơn, các phương pháp xây dựng backlink truyền thống đã không còn mang lại hiệu quả trong SEO và bạn rất dễ dàng bị phạt nếu đi backlink không đúng cánh, đặt backlink trên các nguồn không uy tín, đặt backlink trong các bài viết coppy, spam, hoặc mua backlink toàn trang (textlink).

Dịch vụ backlink chất lượng cao

Chuyên gia Google nói về tầm quan trọng của backlink

Trong Video chuyên gia mảng xếp hạng tìm kiếm đã khẳng định tầm quan trọng của backlink trong việc xếp hạng tìm kiếm Google, và các lời khuyên dành cho SEOER khi triển khai xây dựng backlink cho website của mình.

Cam kết bán backlink chất lượng tại SEODINH:

Bán backlink trên hệ thống website đa dạng domain, đa dạng IP, lâu năm, nội dung viết mới 100%, lối viết hấp dẫn người đọc, website trong hệ thống là các domain cũ của các doanh nghiệp lớn có backlink trỏ về từ các trang vàng doanh nghiệp, các báo điện tử uy tín…….

Đặt backlink trong bài viết mới 100%, nhân viên viết theo từ khóa SEO của khách hàng đảm bảo tương tác cao nhất tăng cường chất lượng backlink trỏ về, backlink chuyển đổi cao.

Cam kết chất lượng backlink

Tại sao bạn lại chọn mua backlink tay tại Seodinh.com?

 • Tại công ty SEO Đỉnh chúng tôi đặt Backlink bằng tay 100% cho khách hàng, link đặt trong bài viết mới 100%, viết theo từ khóa khách hàng yêu cầu, các bạn chỉ cần trả tiền một lần nhưng lại được duy trì backlink tay mãi mãi, không phải đóng tiền trả phí giống như việc mua textlink hay mua backlink toàn trang, mua backlink báo.
 • Hệ thống website tổng hợp đa lĩnh vực mã nguồn mở, đa dạng domain như .com, net, us, vn, org,..
 • SEODINH kiểm soát các bài viết đầu vào của khách hàng mua backlink bảo đảm Unique 100% mới thực hiện dịch vụ hợp tác để luôn bảo đảm chất lượng bền vững lâu dài, trọng đời, an toàn cho cả quý khách hàng và cho chúng tôi bảo đảm tuyệt đối không bị dính các thuật toán Penguin,…
 • Luôn luôn update nâng cấp hệ thống website đi backlink một cách sát sao, hướng tới chất lượng dịch vụ lâu dài bền vững, bảo đảm cho việc khách hàng đặt backlink tay trên hệ thống của chúng tôi càng ngày càng chất lượng.
 • Chế độ bảo hành đi backlink tay của chúng tôi là trên 3 năm: Việc backlink của các bạn bị mất do bài viết nội dung bị lỗi, hoặc trang web gặp sự cố thì chúng tôi hoàn toàn bù backlink khác thay thế cho quý khách hàng, chất lượng tương đương hoặc cao hơn.
 • Mức giá backlink tay thủ công, backlink chất lượng, hoàn toàn ưu đãi, có chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng mua số lượng lớn, lâu dài.
 • Tư vấn SEO chuyên nghiệp cho khách hàng, chỉnh sửa, tối ưu website khách hàng đạt chuẩn SEO ở mức cao nhất.

Báo giá backlink tay, backlink chất lượng tại SEODINH

Backlink tay + bài viết mới

50K / Backlink

Gói backlink chủ lực mà SEO Đỉnh luôn tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng lên top ổn định và bền vững, dịch vụ đã được minh chứng với rất nhiều khách hàng thành công cùng chúng tôi 

Bán Backlink tay trên hệ thống Web PBN chất lượng, bài viết đặt backlink được nhân viên SEODINH viết mới 100% từ 600 từ trỏ lên giúp tăng cường tương tác thu hút người dùng click backlink

Đơn giá: 55.000đ/Backlink  (đặt tối đa 2 link/bài viết, đã bao gồm chi phí viết bài mới). 

Mua 100 backlink/50.000đ

Mua 200 backlink/45.000đ

Đặt backlink trong bài viết mới 100% liên quan đến từ khóa SEO.

Linkout can kết < 5 (với link dofollo).

Đa dạng hóa IP (mỗi website một IP riêng)

Bảo hành backlink > 3 năm.

Đặt hàng tối thiểu 50 Backlink.

Thanh toán trước 100%.

Thời gian triển khai 2 đến 3 tuần làm việc.

Gửi báo cáo chi tiết qua mail khi hoàn thành.

Miễn phí tư vấn SEO khi khách hàng mua trên 200 Backlink.

Xem bài mẫu: Tại đây

Đặt hàng ngay

Backlink tay đa tầng

70K / Backlink

Gói backlink theo mô hình SEO kim tự tháp bền vững với 2 tầng backlink tăng cường sức mạnh tối đa.

Gói backlink được nâng cấp từ gói backlink tay công thêm tầng backlink thứ 2 trỏ về tầng 1 để tăng cường chất lương backlink

Backlink tầng 1 được viết mới 100% theo ngữ cảnh và từ khóa khách hàng.

Mua 100 backlink giá 65.000đ (+ 500 backlink tầng 2). 

Mua 200 backlink giá 55.000đ (+ 1000 backlink tầng 2). 

Tiêu chuẩn của backlinks: backlink tầng 1 đặt trong bài viết mới 100% liên quan đến từ khóa SEO, backlink tầng 2 đặt trên forum, blog…….

Linkout can kết < 5 (với link tầng 1).

Đa dạng hóa IP (mỗi website một IP riêng)

Bảo hành backlink > 3 năm.

Đặt hàng tối thiểu 50 Backlink (+ 500 backlink tầng 2)

Thanh toán trước 100%.

Thời gian triển khai 2 đến 3 tuần làm việc.

Gửi báo cáo chi tiết qua mail hoặc Zalo

Miễn phí tư vấn SEO khi khách hàng mua trên 300 Backlink.

Xem bài mẫu: Tại đây

Đặt hàng ngay

Bán Backlink GOV (Việt Nam)

3TR / Gói

Gói backlink GOV chất lượng cao, backlink đặt trong phần hỏi đáp của các trang web GOV hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống gồm 25 site GOV.VN chất lượng.

Backlink trong ngữ cảnh theo từ khóa khách hàng cung cấp.

Mỗi bài đặt 2 backlink theo yêu cầu.

Báo cáo chi tiết đầy đủ  bao gồm từng liên kết / bài viết được tạo.

Đơn giá: 2.000.000đ/ 30 link/ 15 site GOV

Đơn giá: 3.000.000đ/ 50 link/ 25 site GOV

Thanh toán trước 100%.

Thời gian triển khai 1 đến 2 tuần.

Gửi báo cáo chi tiết qua mail.

Xem bài mẫu: Tại đây

Đặt hàng ngay

Backlink từ Forum Việt Nam

2TR / Gói

Gói backlink Forum giúp khách hàng đa dạng hóa domain trỏ về website SEO, giúp quảng bá thương hiệu đến với người dùng, tăng cường nhận diện thương hiệu, giúp Google đánh giá tốt về website của bạn.

Đơn giá: 2.000.000đ/ gói (bao gồm 350 backlink trong phần giới thiệu tác giả, chữ ký và tài khoản 350 forum).

Đa dạng hóa IP (mỗi website một IP riêng)

Thanh toán trước 100%.

Thời gian triển khai 1 tuần làm việc.

Gửi báo cáo chi tiết qua mail khi hoàn thành.

Báo cáo đầy đủ bao gồm: backlink được tạo, tài khoản, mật khẩu.

Xem bài mẫu: Tại đây

 

Đặt hàng ngay

Quy trình đặt backlink content của chúng tôi như thế nào?

Các dịch vụ backlink mà SEO Đỉnh cung cấp đến khách hàng là dịch vụ trọn gói, trong đó quý khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu với nhận viên tư vấn SEO, và cung cấp từ khóa SEO + URL SEO.

Chúng tôi sẽ thực hiên tất cả các công việc còn lại, ở các dự án quý khách mua số lượng lớn chúng tôi còn tư vấn quý khách hàng chiến lượng SEO hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Gửi đơn đặt hàng backlink vào Email theo đúng khu vực để nhận được hỗ trợ tốt nhất với các thông tin sau:

 • Tên gói cần đặt.
 • Số lượng backlink.
 • Yêu cầu khác nếu có.

Khi nhận được đơn hàng mua backlink của quý khách công ty dịch vụ backlink SEO Đỉnh sẽ phản hồi trong 10 phút để xác nhận đơn hàng kèm theo thông tin thanh toán tới quý khách, tiến hành đặt backlink ngay khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán.

Lưu ý: Quý khách hàng nên kết bạn Zalo: 0968 688 808 (Hà Nội) – 0822 67 79 79 (TPHCM) với chúng tôi để tiện việc theo dõi, cập nhật tiến độ dự án, tư vấn khách hàng trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ backlink tay chất lượng giá rẻ:

Seodinh.com là công ty chuyên bán backlink tay chất lượng, đảm bảo backlink an toàn, backlink seo mũ trắng giúp website của bạn lên TOP trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, coccoc,.. với quy mô lớn, đa dạng nguồn đặt link, chúng tôi đóng góp 1 phần quan trọng cho việc các Seoer thành công. SEODINH đã giúp cho rất nhiều khách hàng SEO từ khóa dự án lên top Google một cách chất lượng trọn đời ưu điểm tối đa hơn các dịch vụ mua backlink forum, web 2.0, trao đổi texlink, mua textlink, backlink báo hiện nay, không bị thuật toán Google phạt.

Khách hàng cần làm gì? khi đặt backlink chất lượng tại SEO Đỉnh

Khi quý khách hàng đặt hàng backlink chất lượng tại công ty dịch vụ SEO Đỉnh thì lượng backlink chất lượng trỏ về website khách hàng sẽ tăng đáng kể, để đảm bảo cân đối giữa nội dung và backlink. chúng tôi kiến nghị khách hàng thường xuyên viết bài mới cho website của mình, tăng cường tương tác trên MXH, giúp khách hàng lên top nhanh hơn, bền vững hơn.

Để đặt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlinks hay Guest Post từ Seodinh.com, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

 1. Đảm bảo website của quý khách được tối ưu On-Page tốt và bài viết đúng chuẩn SEO.
 2. Đảm bảo content (nội dung) trên Website cung cấp giá trị/thông tin hữu ích cho người dùng, được viết mới 100%.
 3. Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlinks (liên kết) dài hạn, chậm mà chắc chắn.
 4. Trong 2 tuần chờ Seodinh.com triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlinks tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, BlogPost Links, Web2.0 Links để đa dạng nguồn backlink trỏ về.
 5. Sau khi trang web của khách hàng lên TOP, thì bạn phải tiếp tục duy trì hoặc xây dựng backlinks liên tục để bù đắp và những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc hiện tại.
 6. Tư duy và chiến lược triển khai SEO backlinks dài hạn, đã qua rồi cái thời mua backlink là lên top Google. Bạn phải kết hợp thông minh giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Tốt thì khi mua backlink hay mua Guest Post này, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi làm SEO.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty SEO Đỉnh là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các gói backlink phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng backlink tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất đến với khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình triển khai dự án backlink tại SEO Đỉnh.

An toàn với thuật toán Google

SEO Đỉnh đã thực hiện test gói backlink Guest Post này cho hơn 500 trang web của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau trong 5 năm gần đây.

Số liệu thống kê cho thấy, trải qua nhiều lần Update thuật toán lớn của Google trong nhiều năm, chưa có một website nào bị phạt vì loại backlink Guest Post này mà Seodinh đã triển khai.

Bạn có thể thấy, đây là backlink đến từ các trang thương hiệu nhiều năm uy tín, nên có thể nói đây là nguồn link cực kỳ an toàn.

Nguồn website của chúng tôi bao gồm 300 Domain của các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng.

Tăng cường sức mạnh với backlink đa tầng

Seodinh.com luôn muốn tăng cường tối đa các giá trị cho khách hàng của mình! Sau khi bài PR của bạn được publish lên các PBN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm 5000 backlinks tầng 2 từ các forum, MXH để trỏ về gói backlink ở trên.

Điều này sẽ làm tăng hiệu ứng cho dự án của khách hàng, tăng cường tỉ lệ index tự nhiên từ những gói backlink này, kèm theo là thúc đẩy thêm tín hiệu cho brand/website, tăng cường thêm sức mạnh tối đa (LinkJuice).

Tăng độ TRUST/AUTHORITY tổng thể cho Website khách hàng

Website của khách hàng sẽ nhận được tín hiệu, backlink (liên kết) từ những website có độ uy tín cao trên tại Việt Nam.

Với tỉ lệ là 70% No-follow, 30% Do-follow hoặc tùy chọn theo yêu cầu riêng của khách hàng, góp phần làm gia tăng tín tự nhiên tối đa cho website của khách hàng. Link No-Follow từ những trang web uy tín sẽ tăng cường tín hiệu (Signals) cho site chính của khách hàng, còn link Do-Follow từ những trang này sẽ vừa đẩy tín hiệu, vừa truyền sức mạnh về site chính của khách hàng.

Chính vì thế gói link của SEO Đỉnh này phù hợp cho cả những website mới thành lập và website có tuổi thọ lâu đời.

Tăng tín hiệu BRAND AUTHORITY SIGNAL cho Website khách hàng

Thương hiệu của khách hàng sẽ được nhắc đến trên hệ thống PBN backlink, bài PR về thương hiệu hay website của khách hàng sẽ được phổ biến hơn.

Chính vì thế điều này sẽ làm tăng tín hiệu Brand Signal SEO tổng thể cho trang web của khách hàng. Từ việc làm tăng mức độ phổ biến của thương hiệu của khách hàng trên môi trường Internet, website của khách hàng sẽ được đánh giá cao hơn và dễ tăng thứ hạng hơn so với các đối thủ khác.

“Tính Phổ Biến Của Thương Hiệu Doanh Nghiệp” – (Brand Popularity) là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của Google kể từ 2018 trở đi và dần dần trỏ thành xu thế trong các năm tiếp theo.

Backlink Guest Post Này Sẽ Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Đây là backlink từ hệ thống PBN doanh nghiệp và thuộc quyền sở hữu của Seodinh.com, thường thì khi bài PR được publish, những link này sẽ tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống PBN. trong 1 số trường hợp chúng tôi đổi domain thì backlink của quý khách vẫn giữ nguyên

Tại Sao Seodinh Tốn Thời Gian Lâu Để Hoàn Thành Gói Backlink cho khách hàng?

Đầu tiên, team Copywrite của Seodinh.com sẽ phải lên ý tưởng PR cho trang web, sau đó viết bài, chỉnh sửa, tối ưu. Rồi sau đó gửi lên hệ thống chờ kỹ thuật duyệt bài, trong 1 số trường hợp bài viết chưa đạt chuẩn kỹ thuật sẽ báo lại để team Copywrite chỉnh sửa lại.

Ngay sau đó phải tìm lọc những link trong bài Guest Post này để tiếp tục xây dựng thêm 5000 backlinks trỏ về. Toàn bộ quá trình này tốn khá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ khá cao vì chúng tôi muốn sự hoàn mỹ cao nhất có thể trong từng chiến dịch của khách hàng.

Chính vì thế đó là lý do vì sao Seodinh tốn thời gian khá lâu để hoàn thành gói backlinks Guest Post này.

Seodinh Có Cam Kết Tăng Thứ Hạng Sau Khi Mua Gói Backlink Không?

KHÔNG! Việc website của bạn có tăng thứ hạng sau khi mua gói backlink từ Seodinh hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố SEO tác động khác như:

 • Khả năng tối ưu On-Page của website khách hàng. tương tác MXH, traffic.
 • Content (nội dung) trên trang web của khách hàng có đủ độ chuẩn về Deep Content hay Semantic Relevancy hay không, đồng thời có thu hút hay có giá trị cho người đọc hay không.
 • Từ khóa khách hàng có cạnh tranh hay không?, trình độ tối ưu của các đối thủ khác, mức đầu tư của họ trong SEO Website.
 • Chiến lược backlinks của khách hàng có đúng đắn không.
 • .v.v..

Chính vì có hàng trăm tiêu chí tác động đến SEO như thế, việc chỉ mua gói Backlink Guest Post không phải là tiêu chí hàng đầu.

Các câu hỏi thường gặp về backlink SEO – FAQ

Backlink để làm gì?

Backlink (liên kết) giống như một phiếu bầu cho website của bạn. Website của bạn càng có nhiều phiếu bầu thì Google càng ưu tiên thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng của Google. Như vậy, xây dựng backlink (liên kết) giúp bạn dễ dàng đừng top trên Google hơn các trang web khác.

Nói như vậy không có nghĩa là càng gia tăng backlink (liên kết) càng tốt. Nó đúng một phần thôi nhé các bạn, vì Google đủ thông minh để biết rằng các bạn hay đi spam backlink (liên kết) để cố tình thao túng từ khóa trên Google. Vì thế mà các tiêu chuẩn về backlink (liên kết) ngày càng được đánh giá cao hơn số lượng backlink (liên kết).

Tạo backlink như thế nào?

Backlink (liên kết) trên html được tạo ra bằng thẻ như sau: <a href=”link”>Anchor-text</a>. Như vậy là chúng ta đã tạo được một backlink (liên kết) khi sử dụng html rồi đó.

Nếu muốn đặt thuộc tính cho backlink là “nofollow” hay “dofollow” thì chúng ta thêm thuộc tính rel=”thuộc tính” (trong đó thuộc tính các bạn thay bằng nofollow hoặc dofollow).

Ví dụ:

Backlink Dofollow có dạng: <a href=”link” rel=”dofollow”>Anchor-text</a> (trong đó thuộc tính các bạn thay bằng nofollow hoặc dofollow và Anchor-text là từ khóa của bạn).

Backlink Nofollow có dạng: <a href=”link” rel=”nofollow”>Anchor-text</a> (trong đó thuộc tính các bạn thay bằng nofollow hoặc dofollow và Anchor-text là từ khóa của bạn).

Lưu ý thêm rằng, nếu không để thuộc tính gì thì Google sẽ tự hiểu là “dofollow”.

Backlink chất lượng là gì?

Backlink chất lượng là backlink (liên kết) được Google đánh giá cao. Tiêu chuẩn của backlink chất lượng bao gồm 3 yếu tố chính như sau:

 • Backlink (liên kết) được đặt trên những trang uy tín
 • Backlink (liên kết) được đặt trên các trang có chủ đề liên quan
 • Backlink (liên kết) có traffic

Đi backlink là gì?

Đi link hay đi backlink (liên kết) là công việc mà các SEO’ER làm để tạo dựng hệ thống backlink (liên kết) cho website của mình. Đúng ra thì backlink (liên kết) nên tự nhiên, tức là do người khác từ website khác tự nguyên đặt cho bạn vì nội dung của bạn hay, hấp dẫn và có ích cho người dùng. Như vậy, trong bài viết của họ sẽ giới thiệu sang trang web của bạn để những người khác có thể tham khảo, đối chiếu thông tin.

Tuy nhiên, để đạt tới sự tự nhiên như vậy thì rất là khó, thường chỉ xuất hiện ở các trang web lớn, người sử dụng muốn tham khảo và để lại nguồn trích dẫn nên đặt một backlink cho trang web đó. Thế nên, những người làm SEO thì tự tạo ra các backlink đó luôn. Hành động đó gọi là đi backlink.

Mua bán backlink là gì, có nên mua backlink không?

Trong trường hợp xây dựng backlink (liên kết) khó quá, hay nó chiếm nhiều thời gian của bạn thì bạn sẽ nghĩ tới việc đi mua backlink từ các trang web khác. Nghĩa là có một nhóm người xây dựng một hệ thống các trang web và bán backlink (liên kết) từ các trang web đó cho bạn.

Những backlink (liên kết) từ diễn đàn, backlink mạng xã hội, backlink blog 2.0 mang lại cho bạn backlink nofollow thường không đạt được hiệu quả cao trong SEO nên nhiều bạn nghĩ ra biện pháp đi mua backlink dofollow nhằm mục đích tăng sức mạnh cho các liên kết tới trang của mình, làm trang web thêm uy tín và dễ dàng đứng top Google hơn.

Ping backlink là gì?, cách ping backlink hiệu quả?

Khi bạn đã khởi tạo một backlink (liên kết) và muốn Google ghi nhận backlink (liên kết) của bạn thì bạn sẽ muốn Ping backlink đó lên các công cụ tìm kiếm như Google.

Về bản chất, Ping backlink (liên kết) là việc thông báo cho Google về một URL mới hoặc một URL đã được chỉnh sửa để Google thu thập lại thông tin.

SEO backlink là gì?

SEO backlink có 2 cách hiểu. Bạn có thể hiểu là SEO các backlink trỏ tới website của bạn để tăng sức mạnh cho các backlink, giúp tăng sức mạnh gián tiếp cho website đích của bạn.

Cách hiểu thứ 2 là phương pháp SEO sử dụng backlink (liên kết) để đẩy top. Đây là phương pháp tập trung vào cách sử dụng backlink là chủ yếu để đạt kết quả lên TOP Google.

Bao nhiêu backlink là lên top?

Backlink (liên kết) trỏ đến website của bạn rất khó để xác định số lượng backlink như thế nào là đủ. Thực tế là có những website chỉ lèo tèo vài ba cái backlink (liên kết) nhưng vẫn lên top đều đặn và bền vững.

Tuy nhiên, có những website đặt cả triệu backlink (liên kết) nhưng Google vấn không xếp hàng cao từ khóa nào.

Không có số liệu chính xác số lượng backlink trong trường hợp này. Bạn có thể tăng trưởng các backlink (liên kết) của mình khi lượng traffic của website của bạn lớn và tự nhiên. Nếu như traffic của bạn nhiều và tỉ lệ time on site của bạn lớn thì việc ra tăng backlink (liên kết) lại rất có ích.

Tuy nhiên trường hợp ngược lại, bạn cố tính đặt quá nhiều backlink (liên kết) mà traffic của bạn ít, time on site quá thấp thì nhanh thôi, website của bạn sẽ mất tích trên trình tìm kiếm Google.

bạn hãy cân đối sao cho phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhất, cân bằng giữa backlink, content và traffic.

Internal link bao nhiêu để lên top?

Internal link (backlink nội bộ) với mục đích giúp người dùng dễ dàng đối chiếu các thông tin khác có liên quan trong bài viết của bạn, hướng người đọc đến bài viết mà người đọc đang quan tâm. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu internal link (backlink nội bộ) tùy ý nếu bạn thấy đường link đó là cần thiết cho người đọc và cũng muốn Google hiểu thêm về nội dung liên quan của bạn.

Thông thường, SEO Đỉnh thường để 300 từ / 1 liên kết nội bộ. Như vậy sẽ khá hợp lý. Vì độ dài tự nhiên và hợp lý trên một đoạn của bài viết thường là 300 từ, sau khi kết thúc đoạn viết, SEO đỉnh thường để các liên kết đến các bài làm rõ vấn đề mà SEO Đỉnh đang nhắc tới.