Dịch vụ SEO Bình Dương

Dịch vụ SEO TOP Google tại Bình Dương – Công ty SEO uy tín hàng đầu tỉnh Bình Dương

Ngày nay với tốc độ phát triển như vũ bão của Internet, thì việc kinh doanh trên môi trường Online đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều những nhà doanh nghiệp, Dịch vụ SEO Bình Dương sẽ giúp bạn tiếp cận đối đa khách hàng tiềm năng từ Internet thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Website lên TOP Google là gì?

Là dịch vụ thúc đẩy từ khóa lên TOP Google (tối ưu hóa website để đưa từ khóa lên trang 1 Google khi người dùng tìm kiếm), nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tiếp cận đến người tiêu dùng để tăng hiệu quả bán hàng.

Bảng báo giá SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tại Bình Dương website giá rẻ nhất Uy tín – Cam kết SEO bền vững – Gia tăng doanh thu đột phá

Dịch vụ SEO đầu tiên tại Bình Dương cam kết tăng trưởng truy cập vào Website

Các lợi ích của SEO, Dịch vụ SEO ở Bình Dương mang lại cho doanh nghiệp

– Dịch vụ SEO Bình Dương giúp website của bạn luôn luôn xuất hiện khi khách hàng cần tra cứu, tìm hiểu, mua sắm

– Gia tăng lượng khách hàng trên internet đến với doanh nghiệp, biến khách hàng tiềm năng trên Internet thành khách hàng có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp

– Phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

– Khẳng định thương hiệu, uy tín, vị thế trên thương trường nói chung và internet nói riêng trước đối thủ

Tâm lý chung của người tiêu dùng hiểu biết về Internet của thế giới cũng như Việt Nam là trước khi quyết định mua sắm đều tìm kiếm thông tin trên mạng, đặc biệt là thông qua các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing… để tìm hiểu về hàng hóa cũng như nhà cung cấp và thông thường khách hàng chỉ tập trung đến kết quả trang đầu tiên họ tìm được, đặc biệt là vị trí hot nhất Top 1 được trên 50% người dùng click vào. Hiển nhiên nếu website của bạn nằm trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn sẽ không mất chi phí cho việc quảng cáo sai đối tượng do khách hàng tự tìm đến với bạn. Và website luôn thường trực khí khách hàng tìm kiếm nên tỉ lệ chuyển đổi từ việc tìm kiếm sang việc mua hàng sẽ cao.

Và bạn có thể bán hàng ngay cả khi đang ngủ với một lượng khách hàng dồi dào, đều đặn mỗi ngày khi website của bạn có top cao nhiều từ khóa chiến lược trên Google

Việc bạn đầu tư cho bán hàng trên internet nói chung và SEO nói riêng là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất. Và là chiến lược đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp với lộ trình ngắn hạn và dài hạn

Bảng báo giá SEO tổng thể website tại Seodinh

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ SEO tổng thể tại Bình Dương có thể khác tùy thuộc vào từng dự án SEO, các yêu cầu từ khách hàng.

20 – 50 từ khóa

Gói Cơ Bản

10 Triệu/Tháng

Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

Cam kết >50% top 1-10

Thanh toán trước 50%

Đăng ký ngay
50 -100 từ khóa

Gói Chuyên Nghiệp

15 Triệu /Tháng

Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

Cam kết >70% top 1-10

Thanh toán trước 50%

Đăng Ký Ngay
100 từ khóa trở lên

Gói Doanh Nghiệp

20 Triệu/Tháng

Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

Cam kết >80% top 1-10

Thanh toán trước 50%

Đăng Ký Ngay

Dịch vụ SEO đầu tiên tại Bình Dương cam kết lên TOP, cam kết hoàn tiền 100%.

Lợi ích được hưởng khi sử dụng dịch vụ SEO website tại công ty SEO website SEO ĐỈNH

Tư vấn từ khóa SEO hướng đến hiệu quả cao nhất đối với khác hàng, các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao thu hút khác hàng vđến với website của bạn.

– Cách thức SEO luôn mới hiệu quả thân thiện với người dùng và Google và cam kết với khách hàng không sử dụng công cụ làm ảnh hưởng xấu đến website của khách hàng.

– Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng viết bài, quảng bá sản phẩm một cách hấp dẫn nhất thu hút khách hàng.

– Tư vấn chiến lược Online Marketing gồm các bước Lập kế hoạch, kinh phí dự kiến, thời gian, hiệu quả, độ rủi ro… giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện chăm sóc thông báo vị trí từ khóa hàng tuần, và tổng hợp ý kiến khách hàng biết được hiệu quả từ khóa ở mức độ nào và có hướng điều chỉnh tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các dịch vụ SEO Web Bình Dương của công ty SEO Đỉnh

Dịch vụ SEO tổng thể tại Bình Dương 

Dịch vụ SEO từ khóa tại Bình Dương

Liên hệ tư vấn chiến lượng Marketing Online