Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh bảo đảm top 100% 

SEO là gì và Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh làm gì?

Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh – hay còn được biết đến là công cụ tối ưu hóa website của bạn với Google. SEO (earch Engine Optimizer) sẻ giúp bạn thân thiện với Google đẩy thứ hạng của website bạn lên khi người dùng tìm kiếm.

Có nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, Yahoo, Baidu, Ask…nhưng Google chiếm đến 80% lượng người sử dụng trên khắp thế giới. Dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh của SEODINH sẻ giúp thương hiệu của bạn canh tranh với với các thương hiệu khác, củng như tăng lượt truy cập vào website, doanh thu tăng cao với cam kết chất lượng 100%.

Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh bảo đảm top 100% 
Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh bảo đảm top 100%

Tại sao khách hàng cần Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày nay sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0. Mọi người hầu như đều sử dụng máy tính và smart phone, công cụ tìm kiếm được sử dụng và biết đến nhiều nhất ở Việt Nam là Google. Việc sử đưa website của mình lên trang nhất của google sẻ khiến bạn được nhiều người biết đến khi tìm kiếm, đồng nghĩa tỉ suất bán hàng của bạn sẻ tăng vọt với công cụ maketing online tiềm năng này.

Nắm bắt được nhu cầu đó Seo đỉnh đả cung cấp dịch vụ SEO tại TP.HCM, đừng chần chừ nửa bạn sẻ thấy sự thay đổi khi trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Với đội ngủ chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết trong công việc, bạn sẻ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho đội ngũ Maketing của mình.

Nâng cao thương hiệu của mình:

Nếu web của bạn cung cấp những thông tin đáng tin cậy, thông qua dịch vụ SEO có giúp khách hàng của bạn tiếp cận những thông tin này khi đó thương hiệu doanh nghiệp ngày càng có nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo top google thì có nhiều từ khóa lên top thì khách hàng sẽ tin tưởng nhiều hơn và những website đứng top google phần lớn là những web chất lượng mà google đã tin cậy để web xếp hạng cao.

Phân tích từ khóa hợp lý:

Khi website của bạn được dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh, người dùng truy cập từ google vào web bạn thì bạn sẽ biết hành vi khách hàng thông qua từ khóa, bằng những công cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà bạn có thể biết khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm gì và đoán xu hướng hành vi của khách hàng tiếp theo.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh của SEODINH

Dịch vụ Seodinh giúp cho website của bạn rất nhiều như:

 • Đảm bảo tăng thứ hạng trong top 10 Google
 • Tăng lượng truy cập vào website chính
 • Gây dựng thương hiệu lớn mạnh và uy tín, lâu dài
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận khi tương tác với khách hàng
 • Cải thiện(Nếu được yêu cầu) và đưa ra lời khuyên về xu thế làm web mới tiếp cận người dùng
 • Mở rộng thị trường một cách nhanh chóng
 • Đưa ra các chiến lược cạnh tranh với đối thủ

Seodinh sẽ làm gì để website của bạn lên “Đỉnh”

SEO-onpage và SEO-offpage

Nếu như khách hàng đả lựa chọn dịch vụ seo tại tp.hcm của SEODINH thì việc đầu tiên chúng tôi làm là SEO-onpage và SEO-offpage.

 • On-page SEO: tập trung vào việc tối ưu những thành phần bên trong trang web để làm tăng thứ hạng. Những thành phần này là nội dung,tốc độ tải trang, tiêu đề, bố cục trình bày…
 • Off-page SEO: đây là những thành phần khác bên ngoài website ảnh hưởng đến thang điểm của Google. Nó gồm các link của trang khác trỏ về trang bạn, chia sẻ mạng facebook, Instagram…

Đây là 2 thứ quan trọng nhất của Google quyết định trang của bạn nằm ở đâu trong danh sách tìm kiếm của khách hàng.

Về phần On-page SEO thì tối ưu 3 phần chính là: content, html, cấu trúc.

Trong đây Content là phần quan trong nhất. Người ta có câu “Content is king”. Nội dung chính là linh hồn của SEO vì vậy Seodinh sẻ lấy việc phát triển nội dung bài viết làm mục đích hàng đầu.

HTML

Tưởng chừng như không quan trọng nhưng Google lại soi rất kỷ về phần này. Có 3 phần quan trọng là:

 1. Title tags(Thẻ tiêu đề)
 2. Meta Description(Thẻ mô tả)
 3. Subheads(Thẻ phụ lục)

Lập chỉ mục(Index)

 • Đây là trong bài viết của bạn, mổi khi bạn trỏ về một link bất kỳ trong website của bạn, một trong những cách tạo site map hiệu quả.

Loại bỏ nội dung trùng lặp(Deplicate content)

 • Loại bỏ nội dung trùng lặp hay nội dung copy từ những trang khác, việc này không ảnh hưởng đến index của google nhưng nó  sẻ làm giảm uy tín của bạn. Vì vậy dịch vụ Seo tại Thành Phố Hồ Chí Minh của SEODINH cam kết sẻ không có tình trạng này. Bài viết hoàn toàn mới và không bị trùng lặp, đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp.

Tương thích với thiết bị di động

 • Hiện nay cứ 10 người thì 10 người có điện thoại di động và 8 người sử dụng smart phone. Việc truy cập bằng điện thoại di động trở lên rất rất phổ biến. Seodinh sẻ giúp website của bạn tương thích tối đa với điện thoại.

Tối ưu tốc độ tải trang của khách hàng

Tạo độ bảo mất HTTPS và SSL

 • Việc truy cập vào một website có độ bảo mật được đảm bảo sẻ giúp khách hàng yên tâm hơn khi truy cập. Nó giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng củng như chất lượng của website.

Phân tích từ khóa canh tranh của đối thủ

Tạo nhiều website vệ tinh trỏ link đến web chính để tăng thứ hạng

Báo cáo hàng tháng cho khách hàng

Bàn giao kết quả, kết thúc hợp đồng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Các dịch vụ Seodinh cung cấp

 • Dịch vụ SEO từ khóa: đây là dịch vụ của chúng tôi phân tích từ khóa để đưa những từ khóa lợi nhuận cao lên Top 10 Google một cách nhanh nhất có thể.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: đối với dịch vụ này chúng tôi không chỉ phân từ những từ khóa lên top mà còn đưa ra một bộ từ khóa với mục đích tối ưu lượng hóa truy cập web của bạn. Bên cạnh những từ khóa chúng tôi còn phát triển toàn bộ website cho khách hàng.
 • Dịch vụ SEO audit: Đưa ra các kế hoạch tổng thể, giải pháp SEO cho doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn chiến lược trong các dự án SEO. Có thể chủ động trong các dự án.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh của SEODINH
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh của SEODINH

Với đội ngủ tâm huyết cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. SEODINH xin cung cấp cho các bạn dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng. Cam kết khi sử dụng dịch vụ của seo đỉnh không lên “đỉnh” thì sẻ hoàn lại tiền 100% cho khách hang. Dịch vụ Seo của chúng tôi luôn cập nhật nhửng xu thế mới nhất, đặc biệt là của bộ máy tìm kiếm google vào năm 2018. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi sẻ tăng doanh thu một cách đang kể, cam kết uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo.

Xem bảng giá tham khảo của SEODINH.

Hotline: 0822 67 79 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *