Dự án backlink cho quạt trần ROYAL

Nhận được sự ủng hộ từ các tiền bối về SEO là một vinh dự lớn với SEO Đỉnh, anh Sir Đăng từ quattran.vn là một khách hàng thân quen cũng là một tiền bối về SEO tin tưởng vào dịch vụ backlink tại seodinh.

Tư vấn gói backlink phù hợp với quạt trần ROYAL

Với mức độ cạnh tranh cao, MR ĐÔN đến từ SEO Đỉnh đã làm việc trực tiếp với anh Sir Đăng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp và 2 bên thống nhất chọn gói dịch vụ backlink tay (gói 1) với mong muốn đặt kết quả cao nhất, ngoài ra seodinh cũng tư vấn khách hàng chỉnh sửa 1 số chỗ để website đạt chuẩn SEO nhất, dễ dàng lên top nhất.

Xem thêm: các dự án đã thực hiện

Tiếp đến là quá trình tư vấn từ khóa, tư vấn nội dung đi backlink, hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn thanh toán và triển khai dự án ngay sau đó.

Quy mô dự án đặt backlink quạt trần ROYAL

Với thế mạnh của mình, quản lý hệ thống trên 500 website PBN chất lượng, chúng tôi luôn tự tin khi nhận được các dự án lớn, với đơn hàng 600 backlink tay từ 300 doamin PBN doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi đã hoàn thành trong 6 tuần làm việc và nhận được đánh giá cao từ quạt trần ROYAL ( anh Sir Đăng ).

Các từ khóa cần đặt backlink

Dưới đây là sanh sách các từ khóa trong dự án:

quạt trần
quat tran
quạt trần trang trí
quạt trần đèn
quạt trần có đèn
quạt trần đèn trang trí
quạt trần đài loan
quạt trần đèn đài loan
quạt trần đẹp
bán quạt trần
bán quạt trần tại Hà Nội
bán quạt trần tại hcm
quạt trần royal
quạt trần cao cấp
quạt trần hà nội
quạt trần sài gòn
quạt trần có đèn trang trí
quạt trần có đèn cao cấp
quạt trần đẹp ha noi

Trên đây là các từ khóa cần đẩy mạnh trong dự án.

Thứ hạng của dự án sau khi triển khai

Sau triển khai dự án 3 tháng các từ khóa của quattran.vn đã lên top 5 và ổn định, có dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Thứ hạng của dự án sau khi triển khai
Thứ hạng của dự án sau khi triển khai

Thứ hạng của dự án sau khi triển khai

Kết luận:

Đây là 1 dự án lớn với giá trị backlink lên tới 30.000.000đ và khách hàng thực sự tin tưởng vào seodinh.com. luôn kết hợp với seodinh trong quá trình triển khai để đạt được kết quả cao nhất.

Với kinh nghiệm 7 năm chuyên dịch vụ backlink chất lượng chúng tôi có rất nhiều khách hàng đã đạt top sau khi triển khai dự án, chúng tôi sẽ cập nhật các dự án lớn để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua backlink từ Seodinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.