Dự án SEO về lưới che nắng lên top bền vững

Mỗi một dự án SEO là 1 trải nghiệm khác nhau, mỗi dự án đều gặp khó khăn ở những giai đoạn nhất nhất, và từ đó SEO Đỉnh cũng thêm nhiều bài học mới để ngày một hoàn thiện dịch vụ SEO web với sự hài lòng cao nhất.

Dự án SEO về lưới che nắng lên top bền vững
Dự án SEO về lưới che nắng lên top bền vững

Dự án này Seodinh triển khai cho công ty CÔNG TY TNHH TM & DV HNQ với website: https://banluoichenang.com/ chuyên sản phẩm lưới che nắng, đây là dòng sản phẩm chủ lực của công ty với mong muốn đạt top cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm google, và duy trì thứ hạng ổn định trong thời gian dài.

Các từ khóa Dự án SEO về lưới che nắng cần lên top

Seodinh có thế mạnh khi triển khai các dự án về SEO tổng thể, phát triển hàng loạt các từ khóa liên quan đến sản phẩm, tuy nhiên đây là một dự án về SEO từ khóa, nhưng chúng tôi vấn đẩy theo hướng tổng thể:

Danh sách các từ khóa cần lên top

nhà lưới
Nẹp zic zac
lưới mùng
lưới đỡ cây
lưới giả thái
lưới cước
chỉ lưới
lưới nông nghiệp
cước lưới
lưới leo giàn
lưới chắn côn trùng
lưới chống côn trùng
lưới nhựa
lưới thể thao
lưới chống nắng
lưới che nắng
lưới ô vuông
lưới lan
màng nhà kính
màng phủ
Lưới bao hoa
lưới chụp bông

Triển khai SEO Onpage cho dự án

Khi nhận dự án này chúng tôi thấy rất nhiều phần cần phải tối ưu như sau:

+ Về code web chúng tôi đã phải thiết kế lại toàn bộ theo hướng chuẩn SEO với giao diện mới hoàn toàn, thêm các tính năng thân thiện với người dùng hơn.

+ Về nội dung thì website chỉ bao gồm hình ảnh sản phẩm và các thông số, nội dung rất sơ xài không mang nhiều giá trị cho SEO và người dùng, chúng tôi đã tiến hành biên tập lại toàn bộ, loại bỏ các nội dung gần giống nhau, trùng lặp nhau, viết lại toàn bộ bài viết và tiến hành đăng chuẩn SEO.

Tiếp tục viết bài thường xuyên với các nội dung chất lượng để giới thiệu đến người dùng các sản phẩm lưới che nắng chất lượng tại công ty CÔNG TY TNHH TM & DV HNQ

Triển khai SEO Offpage cho dự án

SEO Offpage là quá trình chính giúp website đạt top như mong muốn, song song với quá trình xây dựng nội dung chất lượng thì xây dựng backlink là quá trình đòi hỏi nhiều công sức và tiền bạc nhất, với các bước triển khai sau:

Xây dựng hệ thống vệ tinh hỗ trợ SEO

Một hệ thống vệ tinh mạnh sẽ cung cấp nguồn backlink mạnh về website chính, và cũng tạo sự tương tác tốt từ các nội dung chất lượng từ hệ thống vệ tinh này.

Vệ tinh cũng được chúng tôi xây dựng dựa trên các nội dung chất lượng viết mới 100% là các từ khóa ngách, từ khóa giới thiệu, từ khóa chia sẻ về sản phẩm, các bài đánh giá.

Xây dựng hệ thống MXH cho dự án

Hệ thống MXH giúp website chính nhận được nhiều tương tác từ người dùng, các bài chia sẻ trên MXH giúp người dùng tìm đến bạn dễ dàng hơn khi bạn chưa đạt top, tương tác từ MXH giúp website chính nhận được nhiều sự tin tưởng từ Google, góp phần nâng cao uy tín và nhận được xếp hạng cao hơn.

Lên Top google dự án banluoichenang.com
Lên Top google dự án banluoichenang.com

Triển khai đa dạng nguồn backlink cho dự án

Ngoài backlink từ hệ thống vệ tinh, chúng tôi sẽ triển khai thêm các nguồn backlink khác để đa dạng hóa backlink trỏ về cho website chính như: Forum, trao đổi backlink, blog……

Nghiệm thu dự án SEO

Trên đây là các bước cơ bản để SEO Đỉnh có thể đẩy thành công dự án SEO cho banluoichenang.com, tất nhiên đây là những bước cơ bản để thực hiện, trong quá trình triển khai sẽ cần rất nhiều các kỹ thuật SEO để đảm bảo website lên top đúng thời hạn và đạt top cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.