Hướng dẫn bật và tắt Windows Update Và Windows Defender đơn giản

Theo như SEO Đỉnh tìm hiểu được thì tại Việt Nam công việc tắt Windows Update có lẽ sẽ là cái đầu tiên mà người dùng cần đến sau khi cài đặt Windows 10 trên máy tính, nhưng sau khi cài đặt hệ điều hành Windows 10 bản mới nhất 2020 hoàn tất thì tính năng Update Windows không thể tắt thủ công như trước.

Hơn nữa, trên Windows 10 bản cập nhật mới nhất, Microsoft không còn tích hợp tùy chọn tắt Windows Update hoàn toàn mà quá trình update (cập nhật) hệ điều hành sẽ diễn ra 1 cách tự động, không thông báo cho người dùng như trước đây. Windows Defender là công cụ chống virus mặc định của Windows 10.

Xem ngay: KMSpico kích hoạt Windows 10 và Office

Luôn bảo vệ tích hợp vào Windows từ thời Windows 8 đến Windows 10, giúp bảo vệ máy tính của chính bạn 24/7, luôn chống các phần mềm độc hại, malware như virus, spyware, trojan. Khi chúng ta không để ý nó sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn từ các nguồn phát tán qua con virus và qua email hoặc hành vi người dùng click vào các link chứa virut khi kết nối internet, khi chúng ta download các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên nó chưa đủ sức mạnh để bảo vệ laptop hoặc máy tính để bàn của bạn, mà nó thường gây ra full disk và rất tốn tài nguyên trên máy tính.

Cách Tắt Windows Update Và Windows Defender Chi Tiết
Cách Tắt Windows Update Và Windows Defender Chi Tiết

Giới thiệu Tool Windows 10 Tweak – Công cụ tắt Windows Update và Windows Defender hoàn hảo

Giới thiệu Tool tweak này Seodinh rebuild từ công cụ tắt Update của Baltagy đơn giản hơn với 1 click chuột và tích hợp thêm tắt bật Windows Defender để các bạn có thể sử dụng nhanh chóng trình sử dụng Windows 10.

Hướng dẫn sử dụng Tool Win 10 Tweak

 Giới thiệu Tool Windows 10 Tweak – Công cụ tắt Windows Update và Windows Defender hoàn hảo
Giới thiệu Tool Windows 10 Tweak – Công cụ tắt Windows Update và Windows Defender hoàn hảo
  • Các bạn download tool và giải nén trên máy tính
  • Chạy Tool tweak và chọn tính năng cần tắt hay mở như hình dưới đây: 
Các tính năng của Tool tweak
  • Khi các bạn chọn các tính năng Turn On hoặc Turn Off thì máy tính sẽ tự khởi động lại để áp dụng các lựa chọn và sau khi khởi động lại bạn hãy kiểm tra kết quả
  • Windows Update ở máy tính. Sẽ không hiển thị phần Update trong Update & Security nữa.

Link download Tool tweak:

– Link Google Drive: Download (nếu có vấn đề gì trong quá trình tải, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé, SEODINH sẽ fix ngay nếu có lỗi), Seodinh.com chia sẻ link tải trực tiếp không quảng cáo, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, không gây phiền phức cho người dùng.

Trong quá trình sử dụng Win 10 các bạn cần mở lại phần mềm Tool tweak và chọn lại Turn On đợi máy tính của các bạn khởi động lại là có thể sử dụng Update hoặc Defender một cánh bình thường.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thủ thuật máy tính khác tại đây
Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *