Mách bạn cách nhập key win 10 pro nhanh chóng và đơn giản nhất

Không phải chiếc máy tính nào khi mua về cũng đã cài đặt sẵn Win 10 cho người sử dụng. Muốn được trải nghiệm những phần mềm tiện ích và giúp đỡ nhiều cho công việc, người dùng cần phải có Win 10, nó như một điều kiện bắt buộc. Mọi người có thể mua phần mềm, thế nhưng giá thành của nó là không hề rẻ. Vậy bạn đã biết cách nhập key win 10 pro để sử dụng vĩnh viễn chưa? Nếu chưa biết, những thông tin dưới đây về hướng dẫn nhập key sẽ mang đến cho bạn các giải quyết công việc nhanh chóng hơn nhiều. Cùng chúng tôi trải nghiệm ngay bây giờ thôi.Ảnh có chứa màn hình, ảnh chụp màn hình, thiết bị điện tử, máy tính

Mô tả được tạo tự động

Đối với những máy tính mới cài đặt

Đối với những máy tính mới cài đặt, việc nhập key win 10 pro là không có gì khó khăn cả. Đầu tiên, bạn cần phải tải trực tiếp Windows 10 từ hệ điều hành Microsoft. Bạn đừng lo lắng rằng quá trình này sẽ mất phí bởi nó được free toàn bộ. Công cụ download Windows 10 sẽ giúp cho người dùng tạo nên ổ đĩa USB để bạn cài đặt, thế nên bạn có thể tiến hành quá trình cài một cách bình thường. Đầu tiên sẽ xuất hiện một cửa sổ, yêu cầu bạn phải nhập Key. 

Thế nên nếu muốn vào và sử dụng bình thường, bạn cần phải nhập luôn key mà mình có để có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành mới mà bạn vừa cài đặt. Hãy đợi cho đến khi quy trình này được hoàn tất để dễ dàng thao tác những bước sau nhé. Còn nếu như bạn không có sẵn key, bạn có thể click vào dòng chữ: I don’t have product key. Phần mềm vẫn cho phép bạn sử dụng bình thương trong một khoảng thời gian, sau đó làm theo các bước tương tự với phần hướng dẫn phía dưới.

Đối với những máy tính có thông báo phải nhập key win 10

Khi có thông báo rằng bạn phải nhập key win 10 pro ngay đi, bạn hãy tìm đến biểu tượng Window ở phía góc trái của thanh công cụ Taskbar, sau đó mở Start Menu ra. Lúc này, bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Setting, chọn vào hình bánh răng và mở mục tùy chọn chung ở trên máy tính. Ở trong phần mục này, bạn hãy chọn Update and Security rồi nhấp chuột chọn vào Activation để có thể nhập key. Sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn để lựa chọn. Nếu như key có bản quyền, bạn hãy di chuyển chuột và chọn vào Change Product Key để nhập key là có thể sử dụng bình thường. 

Xem ngay: crack office 365

Còn nếu như bạn chưa mua key, bạn hãy đi đến những cửa hàng window hoặc tìm tới những key miễn phí ở trên mạng, sau đó nhập vào là thành công. Rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng một trong những cách này và họ cho biết mình đã sử dụng phần mềm rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn cũng thử tìm hiểu nhé.

Ảnh có chứa vẽ

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về key win 10 pro – làm thế nào để nhập key này và sử dụng phần mềm win 10 một cách dễ dàng? Với những thông tin này, mong rằng đã mang đến cho bạn đọc nhiều giá trị bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *