Mua Backlink ở đâu tốt – Bạn có nên làm vào năm 2021 hay không?

Nếu bạn đã tham gia vào thế giới SEO một thời gian, bạn biết mọi thứ đã thay đổi như thế nào và một số yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng của Google. Và một trong những cách để xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, bạn cần có những backlink chất lượng và thật.

Nhưng bạn có thể lấy backlinks chất lượng ở đâu? Tất nhiên, bạn có thể mua các liên kết từ các thương hiệu có uy tín trong thị trường ngách của bạn và tăng xếp hạng miền của bạn.

Điều đó nói rằng, quá trình nhận được các liên kết chất lượng để phát triển hồ sơ backlink của bạn là gì? Những điều nên làm và không nên làm, những website đáng tin cậy nào mà bạn có thể nhận được liên kết, các liên kết sẽ làm tăng DA, DR của bạn?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn thông tin chính xác và đáng tin cậy xung quanh việc mua các backlink.

Mua Backlink là gì?

Backlink là quá trình làm cho các website khác liên kết trở lại website của bạn. Nó có thể là SEO mũ đen, SEO mũ trắng hoặc ở đâu đó ở giữa. Cùng với đó, việc mua backlink có thể có nhiều hình thức và hình thức khác nhau tùy thuộc vào cách nó được thực hiện, ai thực hiện và cho mục đích gì.

Mua backlink có thể ở dạng:

 • Dịch vụ backlink theo gói – Chúng tôi đề xuất mua backlink tại Hmgsearch , backlink.com.vn và / hoặc tại SEO đỉnh
 • Bài đăng được tài trợ
 • Guest post- Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn chọn dịch vụ guest post tại Hmgsearch. Họ là đơn vị bán guest post tốt nhất mà tôi đã từng thấy.(có kiểm chứng)
 • Đánh giá sản phẩm
 • Trả tiền cho một liên kết được xuất bản trên một trang khác
4 tiêu chí chất lượng khi mua backlink tại Hmgsearch

Tại sao cần phải mua backlink?

Có hai lý do chính mà một thương hiệu sẽ tìm kiếm các dịch vụ tạo backlink – để có được kết quả nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

1. Mua backlink tiết kiệm thời gian

Bất kỳ chiến lược tạo backlink nào bạn chọn đều mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Và càng khó hơn khi dịch vụ SEO, Content marketing và tiếp cận cộng đồng không phải là cốt lõi của doanh nghiệp của bạn.

Hãy lấy một ví dụ về việc nhận được các backlink thông qua tiếp cận,

 • Tạo nội dung chất lượng cao được tối ưu hóa cho Google và các công cụ tìm kiếm khác
 • Tìm kiếm cơ hội tạo backlink
 • Bỏ phiếu để xem liệu bạn có đủ điều kiện cho cơ hội hay không
 • Xây dựng mối quan hệ với mọi khách hàng tiềm năng
 • Yêu cầu tạo backlink trên các website
 • Chờ phản hồi và tùy chỉnh nội dung cho các website khác nhau
 • Thử nghiệm các phương pháp tiếp cận khác nhau
 • Tạo nội dung chất lượng cao cho các website đã được phê duyệt
 • Thuê một nhà văn tự do nếu bạn không có nhà văn nội bộ
 • Theo dõi và lặp lại quá trình

Đây là một tình huống tốt nhất để nhận được các backlink. Và vì bạn còn nhiều việc khác phải làm, nên việc tập trung vào các vị trí liên kết có thể khiến bạn mất phương hướng khỏi các cuộc sơ bộ, bạn cần đào tạo nhân viên của mình hoặc thuê dịch giả tự do để hỗ trợ bạn tiếp cận lượng độc giả lớn hơn, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng traffic tự nhiên.

Với tất cả những điều đó, tốt hơn hết là bạn nên thuê ngoài toàn bộ quá trình mua backlink cho một nhà cung cấp dịch vụ dành cho các chiến dịch tạo backlink để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

2. Kết quả nhanh hơn và tốt hơn

Khi mua backlink, bạn đang thuê ngoài vai trò này cho một nhà cung cấp có DA cao và đội ngũ nhân viên có kỹ năng trong các dịch vụ tạo backlink. Hầu hết các công ty tiếp cận cộng đồng này đã thiết lập mối quan hệ với các blogger có uy tín trong hầu hết các thị trường ngách. Họ cũng đã thử nghiệm các chiến lược tạo backlink khác nhau và biết chiến lược nào hoạt động tốt hơn cho ngành nào.

Do đó, bạn sẽ tập trung vào các lĩnh vực SEO khác như ý tưởng, sáng tạo và tối ưu hóa nội dung. Kết hợp nỗ lực từ cả hai bên, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh hơn.

3. Mua backlink vì cạnh tranh

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang mua các backlink chất lượng cao để xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể buộc phải đưa dịch vụ SEO đó vào để có một sân chơi bình đẳng.

Nếu bạn cố gắng và tránh nó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ được dặm về phía trước, thứ hạng tốt hơn, và tăng cơ sở khách hàng của họ.

Vì vậy, bên cạnh việc tiết kiệm thời gian và thu được kết quả tốt hơn, nếu ngành của bạn yêu cầu bạn mua các backlink, điều quan trọng là phải theo kịp xu hướng và có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Mua Backlinks có an toàn không?

Vì mua backlink là điều bạn muốn làm để tăng xếp hạng tên miền của mình, vậy mức độ an toàn của nó là gì? Và bạn có thể làm được gì không?

Chà, mua backlink là một quá trình an toàn khi nhà cung cấp của bạn tuân theo phương pháp SEO mũ trắng và tuân thủ các phương pháp hay nhất trong ngành. Nếu nhà cung cấp của bạn có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc tạo backlink, họ sẽ đảm bảo an toàn và quyền riêng tư tối đa. Vì vậy, không có gì phải lo lắng về.

Điều đó nói rằng, mua backlink là một SEO mũ đen vì nó đi ngược lại với TOS của Google. Và vì có một ranh giới mỏng manh khi nói đến tạo backlink và SEO đang bị cạnh tranh từng ngày, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nhận liên kết từ các thương hiệu có uy tín.

Khi mua các liên kết, hãy tránh các backlink chất lượng thấp, rẻ tiền, không liên quan và không thích hợp cụ thể. Các liên kết sử dụng phầm mềm/ tool tạo backlink tự động sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến hồ sơ của bạn và Google có thể dễ dàng phát hiện ra nó. điều này có thể gây nguy hiểm cho website của bạn.

Chỉ tin tưởng những thương hiệu đã chứng minh được hồ sơ theo dõi, thể hiện tính chính trực và cam kết giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến website của bạn.

Những gì cần tìm trong một website backlink

Có rất nhiều website để mua các backlink và tất cả đều tuyên bố sẽ tiếp tục nỗ lực SEO của bạn và đảm bảo bạn xếp hạng tốt hơn.

Nhưng có một số điều bạn cần phải tìm kiếm trong một website trước khi thu hút họ tham gia vào một dịch vụ tạo backlink. Và đây là:

1. Thông tin đầy đủ về các loại backlink khác nhau

Chủ sở hữu website có thể đã nghe nói về sự cần thiết của một chiến dịch tạo backlink nhưng không thích các loại liên kết khác nhau. Một website tốt sẽ cung cấp thông tin hữu ích và toàn diện để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Họ cũng sẽ giải thích bằng ngôn ngữ phổ thông làm thế nào để giữ cho bạn an toàn không đi ngược lại chính sách của Google và bảo vệ website của bạn.

Nếu bất kỳ điều gì vẫn chưa rõ ràng, nhà cung cấp phù hợp nên có một nhóm hỗ trợ để xóa bất kỳ nghi ngờ nào của khách hàng tiềm năng.

Nếu tất cả những gì bạn tìm thấy ở một nhà cung cấp tạo backlink cường điệu về việc trở thành số một trên kết quả tìm kiếm, hãy cẩn thận. Bạn có thể bị lừa và thương hiệu có thể không sử dụng các phương pháp hay nhất trong ngành.

2. Chất lượng Backlinks

Vì bạn không muốn nhận liên kết vì lợi ích của nó, bạn muốn có được các nhà cung cấp liên kết nghiêm túc trong việc phát triển hồ sơ của bạn với các backlink thực sự, chất lượng cao.

Một cách để đánh giá đó là kiểm tra chất lượng các liên kết của website của họ. Tìm hiểu về DR, DA và cả thứ hạng của họ trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem các liên kết trên website của họ là tự nhiên hay có vẻ bị ép buộc. Đó là những sơ đồ liên kết nhỏ có thể cho bạn biết nhiều điều về chất lượng của các liên kết.

Bạn có thể kiểm tra các chính sách và điều khoản của họ. Một thương hiệu tốt sẽ nói về các liên kết chất lượng thay vì các liên kết spam và sẽ có sự đảm bảo đứng đằng sau các dịch vụ của nó.

3. Sự an toàn của website của bạn về lâu dài

Các bot của Google thu thập thông tin và index các website một cách thường xuyên. Khi các chuyên gia SEO sử dụng các phương pháp mũ đen và cố gắng gian lận hệ thống, điều này có thể làm tăng thứ hạng trong ngắn hạn. Nhưng các nhà cung cấp liên kết có uy tín sẽ không làm điều này.

Thay vào đó, họ nhấn mạnh vào các phương pháp hay nhất sẽ làm tăng thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn một cách ổn định. Bạn muốn một nhà cung cấp sẽ giúp bạn tạo nội dung với các backlink đảm bảo an toàn và tuổi thọ.

4. Báo cáo Nhãn trắng

Các liên kết văn bản nhãn trắng không có nhãn hiệu khiến chúng trở nên hoàn hảo. Bạn muốn một văn bản mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Nhưng nhận được các backlink với quyền được bảo lưu khiến nó phải chuyển nhượng hoặc thậm chí bán lại. Đối với sự tồn tại lâu dài của website của bạn, hãy kiểm tra các nhà cung cấp tạo backlink nhãn trắng.

5. Khả năng chi trả

Một trong những câu hỏi phổ biến mà chủ sở hữu website hỏi là chi phí liên kết bao nhiêu.

Một số nhà cung cấp dịch vụ tạo backlink tốn kém và điều này phụ thuộc vào loại liên kết bạn muốn và từ website nào. link dofollow và link nofollow không có giá giống nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn các liên kết trả phí trong các website có thẩm quyền cao thì sẽ đắt hơn nhưng sẽ tăng Organic traffic của bạn và tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Hãy dành thời gian của bạn để kiểm tra các mức giá khác nhau và cam kết mua các backlink mà bạn có thể mua được. Xét cho cùng, backlinks không phải là yếu tố quyết định duy nhất để xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Tôi có thể mua Backlinks Chất lượng ở đâu?

Rõ ràng rằng việc mua các liên kết là điều bạn nên cân nhắc cho website của mình, nhưng ai đang bán chúng?

Một số nơi phổ biến để bán liên kết bao gồm:

 • Hướng dẫn sử dụng
 • PBN (Mạng blog riêng) giả dạng website thật
 • Môi giới
 • Quản trị viên web và cộng tác viên

Nhưng khi chúng ta nói về các liên kết trả phí, các trang trên đang bán gì? Họ sẽ bán bất kỳ thứ nào trong số này:

 • Cơ hội viết guest blogging
 • Tính năng hoặc phỏng vấn
 • Liên kết theo ngữ cảnh trên các website
 • Backlink đến nội dung hiện có trên website
 • Bài đăng cộng đồng
 • PBN

Giá mua backlink là bao nhiêu

Giống như mọi thứ khác trong SEO, không có câu trả lời dễ dàng, đơn giản cho điều này. Có rất nhiều yếu tố tác động đến khi bạn quyết định mua backlinks chất lượng.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các yếu tố định giá mua backlink chính để giúp có được bức tranh rõ ràng hơn khi chuẩn bị chiến dịch SEO của bạn.

1. Chất lượng backlink

Các website cũ hơn có Domain authority cao được quảng cáo nhiều hơn vì chất lượng liên kết của chúng cao. Do đó, họ tính phí cao hơn và hầu hết có một số vị trí liên kết hạn chế mỗi tháng. Một cách mà các miền như vậy sử dụng để hạn chế người đăng ký là tăng giá.

Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu mà không có ngân sách lớn, đó có thể không phải là website tốt nhất để quảng cáo.

2. Nội dung

Các website có nội dung được tối ưu hóa, hấp dẫn và xuất sắc sẽ không gặp khó khăn khi tìm các website khác để mua bán backlink. Họ thường kén chọn và bạn tình của họ có thể là người quý giá.

Nội dung được xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm rất dễ tìm được đối tác. Nếu bạn có một website mới, bạn nên cân nhắc sử dụng các công cụ có sẵn để đo lường SEO và thuê những người viết xuất sắc để tạo nội dung chất lượng cao.

Bằng cách này, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc có được cơ hội viết guest blogging.

3. Ngành

Thích hợp cụ thể của bạn sẽ xác định chi phí của các liên kết. Ví dụ: mua các liên kết trong ngành tài chính có thể đắt hơn so với lĩnh vực làm vườn. Bất kỳ thị trường ngách nào thu hút được dòng tiền nhanh sẽ dẫn đến các liên kết đắt tiền hơn và ngược lại.

4. Kiểm soát sáng tạo

Khi quảng cáo các website để mua các backlink, bạn có thể chọn bảo vệ tính toàn vẹn của thương hiệu bằng các quy tắc và yêu cầu nhất định hoặc bạn có thể chọn cách tiếp cận không cẩn thận.

Ví dụ: bạn có thể cung cấp một anchor text cụ thể để sử dụng. Vì quá trình này có thể làm tăng quá trình đặt liên kết, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

5. Sức mạnh thương hiệu

Khi quảng cáo chiêu hàng cho các đối tác bằng backlink, sự hiện diện trực tuyến của bạn rất quan trọng. Nếu bạn có một blog nổi tiếng với vô số lượt chia sẻ trên mạng xã hội và nhận xét trên blog, email của bạn có thể sẽ được trả lời sớm hơn.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn trong thời gian ngắn và có thể ít hơn.

Tuy nhiên, nếu website của bạn mới và chưa được biết đến, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn và bạn sẽ phải trả giá đắt cho các vị trí trong tên miền chất lượng cao.

6. Chi phí trong nhà

Nếu bạn muốn Google index website của mình nhưng không muốn thuê người viết tự do, bạn sẽ cần nỗ lực của một vài nhân viên nội bộ của bạn. Điều này cũng liên quan đến các nỗ lực tiếp cận để đặt liên kết.

Khi xem xét chi phí mua các liên kết, bạn không nên quên yếu tố thời gian của nhân viên.

Backlinks có còn hoạt động vào năm 2021 không?

Theo Moz, các backlink vẫn hoạt động vào năm 2021. Không quan trọng chúng là liên kết trả phí hay backlink tự nhiên. Điều quan trọng là chất lượng của các backlink.

Vì backlink là một phiếu bầu tin cậy trên website của bạn, nó gửi những dấu hiệu tích cực đến các bot của Google rằng bạn có một số loại thẩm quyền trong ngành của mình. Khi Google nhận thấy một backlink không tự nhiên, Google sẽ áp dụng hình phạt, điều này ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng.

Vì vậy, nếu bạn muốn các backlink hoạt động cho năm 2021 và hơn thế nữa, hãy đảm bảo thực hiện những điều sau:

 • Nhận các backlink chất lượng cao từ các website có thẩm quyền cao trong thị trường ngách của bạn
 • Kết hợp các liên kết với nội dung chất lượng cao được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và đối tượng mục tiêu của bạn
 • Sử dụng các liên kết một cách tự nhiên và một văn bản liên kết mang nhiều thông tin
 • Kiểm tra tính xác thực và xuất sắc của các nhà cung cấp liên kết trước khi mua backlink
 • Hiểu các loại liên kết khác nhau và loại liên kết nào có khả năng cải thiện hồ sơ của bạn và tăng Organic traffic
 • Hãy theo dõi các xu hướng trong các dịch vụ tạo backlink và làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *