Những cam kết trong bản hợp đồng của dịch vụ SEO tại Thuận An

Hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thấu hiểu tầm quan trọng của SEO, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi nó giúp website của doanh nghiệp có thể lên TOP và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, các doanh nghiệp trước khi đặt gói dịch vụ seo tại thuận an cần trang bị những kiến thức về bản hợp đồng seo. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có và đưa ra được quyết định sáng suốt hơn.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Tân Uyên

Doanh nghiệp cần trang bị những kiến thức về bản hợp đồng của dịch vụ seo tại thuận an
Doanh nghiệp cần trang bị những kiến thức về bản hợp đồng của dịch vụ seo tại thuận an

Những cam kết trong bản hợp đồng SEO doanh nghiệp nên biết

Cam kết về tăng lượt traffic

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ seo tại thuận an uy tín thường tổng quan về lĩnh vực của bạn cũng như nghiên cứu từ khoá rồi mới đưa cam kết về lượng traffic. Qua đó, khách SEO và đơn vị SEO sẽ trao đổi và đưa ra con số phù hợp nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ viết bài giá rẻ

Thông thường, các đơn vị SEO sẽ cam kết đạt 75% KPI trong bản hợp đồng. Do đó, khi doanh nghiệp đã đạt được số % KPI này thì đã cho thấy được kết quả SEO đang hoạt động tốt và tin rằng sau một thời gian ngắn, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn cũng được phát triển hơn.

Cam kết về số lượng từ khoá lên TOP 

Trong bản hợp đồng SEO thường sẽ cam kết số lượng từ khoá sẽ lên Top. Cụ thể như đối với dư án SEO khoảng 500 từ khoá thì đơn vị SEO thông thường sẽ cam kết 75% từ khoá sẽ đạt được Top 10 trên Google. 

Khi đơn vị SEO cam kết đạt Top 10 thì chi phí bạn trả sẽ rẻ hơn và thời gian SEO cũng ngắn. Lưu ý: Khi cam kết từ khoá lên TOP thì số lượng từ khoá phải nhiều, khoảng 200 từ. Bởi nếu ít từ khoá thì chi phí SEO sẽ cao vì độ khó của nó. Về lâu dài thì website của doanh nghiệp cũng khó có tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

Thông thường đơn vị SEO sẽ cam kết 75% từ khoá sẽ lên TOP 10 Google
Thông thường đơn vị SEO sẽ cam kết 75% từ khoá sẽ lên TOP 10 Google

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ seo tại thuận an

SEO là hình thức tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Google, Yahoo… Thông qua SEO thì khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu truy vấn về thông tin sản phẩm/dịch vụ sẽ tìm đến trang web của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn lan toả thương hiệu công ty hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng hơn. 

Xem thêm: Dịch vụ backlink chất lượng cao

Dịch vụ seo tại thuận an là một dịch vụ do công ty SEO cung cấp nhằm giúp website của doanh nghiệp có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. Đến với dịch vụ này, bạn không cần phải làm gì hết, bởi vì đội ngũ nhân viên marketing tại đơn vị SEO đã thay bạn làm tất cả. 

Họ là những người có kiến thức chuyên ngành cao nên sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra được giải pháp tối ưu nhất để website của bạn có thể lên TOP Google bền vững. Đặc biệt những công ty cung cấp dịch vụ seo tại thuận an uy tín còn cam kết hoàn thành chỉ tiêu KPI nên bạn hãy yên tâm nhé!

Nên đặt gói dịch vụ seo tại thuận an ở đâu uy tín và chất lượng cao?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt gói dịch vụ seo tại thuận an ở đâu uy tín và chất lượng cao thì hãy ghé ngay tới công ty SEO Đỉnh Cao. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực seo, đến nay, công ty đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn. 

Hãy đến với seodinh.com để được tư vấn các gói dịch vụ seo tại thuận an phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
Hãy đến với seodinh.com để được tư vấn các gói dịch vụ seo tại thuận an phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ seo hoàn hảo từ đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp và sáng tạo. Bên cạnh đó, họ còn luôn tuân thủ quy trình làm seo cụ thể, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, phân tích website, nghiên cứu từ khoá đến báo cáo thứ hạng hàng tháng đều được thể hiện một cách chi tiết nhất. Qua đó giúp website của doanh nghiệp bạn có thể lên top lâu dài hơn.

Trên đây đã chia sẻ những cam kết trong bản hợp đồng của dịch vụ seo thuận an. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích về bản hợp đồng seo này. Đồng thời, hãy đến với seodinh.com khi có nhu cầu đặt gói dịch vụ seo để nâng cao thứ hạng tìm kiếm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.