Những thông tin hay về youtube backlink free

Youtube backlink free là backlink miễn phí của kênh Youtube. Nó có tác dụng giúp website tăng lượt view và thứ hạng tìm kiếm trên Youtube. Do đó, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về backlink này rất cần thiết mà các SEOer không nên bỏ qua. Để đảm bảo nâng cao hiệu quả SEO và giúp website lên TOP bền vững hơn. 

Youtube backlink free giúp website tăng lượt view hiệu quả
Youtube backlink free giúp website tăng lượt view hiệu quả

Các backlink cơ bản của kênh Youtube

Các SEOer có thể dễ dàng tạo backlink trỏ tới kênh Youtube. Một số backlink youtube cơ bản của kênh này gồm:

 • Lượng video có trong kênh Youtube
 • Lượng tìm kiếm trên kênh Youtube
 • Link chia sẻ video youtube trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…
 • Link đăng kênh Youtube trên một trang web bất kỳ. 

Các lý do nên sử dụng youtube backlink free

Youtube là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 ở trên toàn thế giới. Lượng tìm kiếm về video của kênh này chiếm 55% ở công cụ tìm kiếm Google. Do đó, để phát triển doanh nghiệp và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, các bạn nên tận dụng nguồn sức mạnh này. 

Lợi ích khi sử dụng youtube backlink free
Lợi ích khi sử dụng youtube backlink free

Cụ thể về các lợi ích bạn nhận được khi sử dụng youtube backlink free như sau:

 • Tăng lượng truy cập về website của bạn hiệu quả
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp website dễ lên TOP Google
 • Tạo niềm tin trong lòng khách hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 
 • Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với website của daonh nghiệp. 

Cách đi backlink youtube hiệu quả mà SEOer nên biết

Thấu hiểu tầm quan trọng của backlink youtube nên nhiều SEOer đã tìm đến chúng. Tuy vậy, bạn đã biết đi backlink youtube sao cho hiệu quả chưa? Dưới đây sẽ chia sẻ các cách đi backlink youtube hiệu quả để bạn có thể tham khảo nhé!

 • Đặt backlink vào phần giới thiệu kênh Youtube: Trước hết, bạn hãy tạo tài khoản và đăng nhập vào Youtube. Sau đó, đến phần giới thiệu rồi tiến đặt backlink liên kết với trang web của bạn. 
 • Lấy backlink qua coment dưới video youtube. Cách này được nhiều SEOer áp dụng nhưng các bạn nên nhớ mỗi bình lần cần có sự liên quan tới mục tiêu. Thì mới giúp backlink đó phát huy hết tác dụng của mình trong việc nâng cao hiệu quả thứ hạng của website. 
Cách đi backlink youtube hiệu quả mà SEOer không nên bỏ qua
Cách đi backlink youtube hiệu quả mà SEOer không nên bỏ qua
 • Thêm 1 backlink dofollow cho kênh Youtube. Qua việc hãy vào Login vào và tìm tới phần danh mục. Sau đó, bạn chọn kênh/nâng cao thì sẽ hiển mục trang web. Lúc này, bạn chỉ cần thêm website vào là sẽ nhận được một backlink dofollow. 
 • Xây dựng backlink từ liên kết bên ngoài video youtube. Bởi cách đi backlink này giúp tăng khả năng hiển thị video của youtube. Tuy vậy, các bạn cũng nhớ theo dõi các liên kết ngược và sử dụng đúng từ khoá. Điều đó mới giúp tạo được video youtube chất lượng nhất. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về youtube backlink free. Hy vọng bạn đã nắm rõ về cách đi youtube backlink để giúp website của mình tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ backlink để giúp website lên TOP Google thì bí quyết tốt nhất là bạn hãy ghé tới muabacklink.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *