Quy trình làm seo của dịch vụ seo tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Đồng Nai là một tỉnh của nước ta và hiện đang có tốc độ phát triển kinh tế rất mạnh mẽ. Những năm gần đây, hệ thống giao thông tại Đồng Nai ngày càng được nâng cao và nơi đây xuất hiện rất nhiều công ty, khu công nghiệp. Và để công ty mình có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng thì các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ seo. Vậy thế nào là quy trình làm seo của một dịch vụ seo tại đồng nai chuyên nghiệp, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Thuận An

Thế nào là quy trình làm seo của một dịch vụ seo tại đồng nai chuyên nghiệp?
Thế nào là quy trình làm seo của một dịch vụ seo tại đồng nai chuyên nghiệp?

Thực chất “SEO” là gì, bạn đã biết chưa?

SEO chính là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization – tức là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và ở đây là Google. Hiện nay, khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ gì thì hầu hết mọi người đều gõ từ khoá liên quan đến vấn đề đó. 

Lúc này, Google sẽ rà soát hàng tỉ trang web phân tích, tổng hợp các thông tin trước khi hiển thị trên trang kết quả. Do đó, những website nào được xếp thứ hạng càng cao thì sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng hơn. Từ đó sẽ lưu vào tâm trí của họ và khi có nhu cầu họ sẽ nghĩ ngay tới website đó nên sẽ giúp doanh nghiệp này tăng doanh thu bán hàng hơn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ SEO

Bật mí quy trình làm seo website của dịch vụ seo tại đồng nai chuyên nghiệp

Phân tích cấu trúc và nội dung của website

Đây là bước đầu tiên nhưng quan trọng nhất trong một chiến dịch SEO. Việc nhân viên tại đơn vị SEO phân tích kỹ lưỡng về ưu điểm, nhược điểm của website doanh nghiệp cũng như đối thủ sẽ giúp đề ra phương án, kế hoạch seo hiệu quả hơn.

Nhân viên tại đơn vị SEO sẽ phân tích website nhằm đưa ra kế hoạch seo thích hợp
Nhân viên tại đơn vị SEO sẽ phân tích website nhằm đưa ra kế hoạch seo thích hợp

Phân tích cấu trúc website ở đây chính là quy trình phân tích các thẻ tiêu đề, mô tả, tẻh H1, Url… Song song với quy trình trên là phân tích nội dung website tức là dựa vào sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đã có sẵn để xác định từ khoá quan trọng cũng như xu hướng tiềm kiếm trên Google để mang lại hiệu quả SEO tối ưu.

Phân tích và nghiên cứu từ khoá

Đây là một trong những bước mà đơn vị cung cấp dịch vụ seo tại đồng nai cần chú trọng. Để có thể chọn lựa được từ khoá tốt, các nhân viên marketing tại đây cần lập ra một danh sách các từ khoá liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh. 

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Sau đó, nhân viên mới dựa vào công cụ phân tích từ khoá để có thể lựa chọn từ có khả năng SEO tốt nhất. Từ đó giúp số lượng từ khoá của website có thể lên TOP 10 của Google và dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tối ưu hoá nội dung các bài viết trên website chuẩn SEO

Để chiến dịch SEO diễn ra hiệu quả, các nhân viên SEO cần tối ưu hoá nội dung các bài viết sao cho chuẩn seo. Thông qua việc chèn từ khoá với mật độ thích hợp, tuyệt đối không chèn quá nhiều vì khiến người đọc cảm thấy khó chịu mà Google cũng sẽ phạt vì nghĩ đó là Spam.

Bên cạnh đó, những nhân viên marketing cũng cần chú trọng nội dung bài viết và chọn các hình ảnh bắt mắt. Bởi điều này sẽ khiến độc giả cảm thấy thích thú và ấn tượng với website của doanh nghiệp hơn. 

Các nhân viên sẽ tối ưu hoá nội dung bài viết nhằm tạo sự ấn tượng với khách hàng
Các nhân viên sẽ tối ưu hoá nội dung bài viết nhằm tạo sự ấn tượng với khách hàng

Tạo liên kết và xây dựng backlink chất lượng

Các nhân viên ở đơn vị cung cấp dịch vụ seo tại đồng nai uy tín thường chia sẻ bài viết từ website doanh nghiệp lên những trang mạng xã hội. Nhằm mục đích là tăng lượng traffic cũng như lượng truy cập website. Từ đó giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng tìm kiếm và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Mua backlink SEO

Kiểm tra và theo dõi chiến dịch SEO

Để mang lại hiệu quả SEO tốt nhất, các nhân viên tại đơn vị SEO cũng thường xuyên kiểm tra và theo dõi chiến dịch seo. Thể hiện qua việc kiểm tra lượng traffic cũng như bộ từ khoá mỗi ngày. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên theo dõi tỷ lệ đảo trang nhằm có thể điều chỉnh kịp thời khi chiến dịch xảy ra lỗi.

Trên đây đã chia sẻ quy trình làm seo của dịch vụ seo tại đồng nai chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ seo thì hãy ghé ngay tới seodinh.com để được nhân viên tại đây tư vấn các gói dịch vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.