SEO Offpage lên top bằng backlink chất lượng

Thông thường thì sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage cho dự án SEO của mình thì bạn cần SEO Offpage để đẩy các từ khóa lên top google. Vậy Seo Offpage là gì và SEO Off page lên top bằng backlink chất lượng như thế nào?

SEO Off page lên top bằng backlink chất lượng
SEO Off page lên top bằng backlink chất lượng

1. SEO Offpage – SEO Backlink là gì?

Seo Offpage là quá trình  xây dựng những liên kết ngoài (đặt backlink) trỏ về website cần SEO. Mục đích để tạo ra các phiếu bầu là các backlink từ các trang web ngoài về website chính, những backlink chất lượng này giúp google đánh giá cao website chính từ đó có xếp hạng tốt hơn.

2. Cách làm Seo Offpage hiệu quả nhất hiện nay?

Xây dựng bộ từ khóa SEO phù hợp với dự án của bạn

Việc xác định được bộ từ khóa tiềm năng sẽ định hình và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quá trình phát triển SEO dự án.

Bạn hãy xây dựng các từ khóa phụ, từ khóa liên quan song song với việc tạo từ khóa chính, các từ khóa phụ sẽ rất dễ lên top và nó giúp bạn đính hướng người dùng đến website và định hướng đến các từ khóa chính sau này.

Xây dựng bộ từ khóa SEO phù hợp với dự án của bạn
Xây dựng bộ từ khóa SEO phù hợp với dự án của bạn

Triển khai SEO Offpage bằng backlink chất lượng

– SEO Offpage bằng việc đặt backlink trên các website chất lượng, website có liên quan đến lĩnh vực SEO của bạn, đặt backlink trong các nội dung hấp dẫn, nội dung mới không trùng lặp, coppy, spam.
– Tránh đặt backlink trên những website thay đổi nội dung thường xuyên, có nhiều flash, các trang web có nội dung đồi trụy, cá độ, phản động, các website spam nội dung quá nhiều.
– Đặt backlink ở các website .edu hay .gov rất chất lượng vì các Search engine đánh giá cao các liên kết từ trang này.

– Nếu bạn không có nguồn backlink chất lượng có thể mua backlink từ các đơn vị uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức

Kết luận

Trên lý thuyết các bước cơ bản để SEO Offpage không quá khó với người làm SEO, tuy nhiên để có một nguồn backlink chất lượng không phải là chuyện dễ dàng với người làm SEO, cùng với đó bạn cần xây dựng các nội dung chất lượng để đặt backlink được hiệu quả nhất, đây là quá trình lâu dài xuyên xuất quá trình SEO của bạn.

Chúc các bạn luôn thành công với các dự án SEO của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.