Top 5 lý do Video là thành phần còn thiếu cho Guest Post của bạn

Bạn thích thú về bài Guest Post bạn vừa viết cho một trang web có uy tín cao. Bạn hài lòng về bài viết cảu mình đã đạt chuẩn và bạn đã chèn một liên kết trở lại trang web của công ty bạn.

Bạn tốt, phải không?

Sai rồi. Một cái gì đó bị thiếu – và nó được gọi là video.

Nghiên cứu cho thấy doanh thu quảng cáo video lên đến gần 28 triệu đô la vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 48 triệu đô la vào năm 2022, tăng gần 15% mỗi năm.

Nói cách khác, nếu blog khách của bạn thiếu video, bạn sẽ bị tụt hậu về mặt tiếp thị.

Top 5 lý do Video là thành phần còn thiếu cho Guest Post của bạn
Top 5 lý do Video là thành phần còn thiếu cho Guest Post của bạn

Vẫn không thuyết phục?

Dưới đây là tóm tắt về 5 lợi ích hàng đầu của video cho bài đăng của khách.

Băt đâu nao!

1. Lợi ích của video bao gồm cá nhân hóa

Đây là một lợi thế chính của việc thêm video vào bài đăng của khách .

Văn bản tương đối cá nhân, nhưng với video, bạn có thể đặt khuôn mặt với công ty của mình. Mọi người thường thích nhìn thấy những người thực sự đứng đằng sau sản phẩm hoặc dịch vụ – không chỉ từ ngữ, và không phải là diễn viên.

2. Nổi bật trong ngành của bạn

Một số blog có trên World Wide Web những ngày này, và nhiều người trong số họ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Một phần lý do cho điều này là chúng không được cập nhật thường xuyên.

Điều tuyệt vời về video là ít người sản xuất video hơn, vì vậy video của bạn sẽ tự nhiên nổi bật hơn. Và điều đó đặc biệt hữu ích nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng đột nhập vào ngành của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc về làm chủ các kỹ năng video của mình, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nhiều blogger video đăng nội dung có vẻ và khủng khiếp.

3. Chứng minh sản phẩm của bạn

Một đặc quyền chính khác khi thêm video vào blog của bạn? Chứng minh cách một trong các sản phẩm của bạn hoạt động thường xuyên có thể dễ dàng hơn trong video so với bằng văn bản.

Sau khi tất cả, nghiên cứu cho thấy 65% dân số học trực quan.

Tất nhiên, một số điều được giải thích tốt hơn trong văn bản so với hình ảnh. Bạn chỉ cần thử nghiệm với cả hai hình thức giao tiếp để xác định xem phương thức nào hoạt động tốt nhất cho các thư nhất định mà công ty của bạn đang cố gắng gửi.

4. Blog không cần phải cứng

Nếu bạn giảm thiểu việc thiết lập video cũng như chỉnh sửa của mình, việc tạo video cho bài đăng của khách có thể thực sự dễ dàng và nhanh hơn việc tạo các bài đăng dạng văn bản.

Mặc dù nó có thể mất một phần lớn của người dân một đoạn thời gian tốt để quay ra 1.000 từ về một chủ đề, nói chuyện trên video cho một vài phút là một miếng bánh. Do đó, bạn tiết kiệm thời gian và có thể tạo nội dung nhanh hơn rất nhiều.

Một cách đơn giản để tạo video là với người tạo video, chẳng hạn như Adobe Spark ( https://spark.adobe.com/make/video-maker/ ).

5. Chứng minh bạn có niềm đam mê

Cho dù bạn đam mê thế nào về các sản phẩm của công ty bạn, việc đọc qua văn bản có thể là một thách thức. Xét cho cùng, nếu bạn lạm dụng các dấu chấm than, bạn sẽ nhanh chóng mất đi khán giả.

Tuy nhiên, với video, bạn có thể dễ dàng truyền đạt niềm đam mê và cảm xúc của mình hơn. Và điều này có thể, lần lượt, thúc đẩy người xem của bạn mua lại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một lần nữa.

Cách chúng tôi có thể trợ giúp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Guest Post hàng hàng đầu cho các công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về lợi ích của video trong bài đăng của khách và cách các bài đăng phù hợp có thể mang lại lợi ích cho lợi nhuận của bạn trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *