Tự SEO website thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để một Doanh Nghiệp nhỏ về dịch vụ thuê xe du lịch có thể Tối ưu website (SEO) lên trang nhất của Google trong thị trường cạnh tranh lớn như thuê xe với một ngân sách hạn chế ? hãy cùng SEO Đỉnh tìm hiểu giải pháp Tự SEO website thuê xe du lịch qua bài viết này nhé.

Tự SEO website thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí
Tự SEO website thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí

Chắc chắn sẽ có rất nhiều công ty, Doanh Nghiệp cần giải đáp về vấn đề này. Hôm nay SEO Đỉnh sẽ hướng dẫn các bạn định hướng cho website của mình để phát triển nó và tìm kiếm, thu hút những khách hàng tiềm năng vào website thuê xe trên bộ máy tìm kiếm Google.

Vậy việc bạn cần làm là những gì?

Xác định thị trường SEO ngách để phát triển website.

Cạnh tranh trên Internet ngày càng khốc liệt nhất là lĩnh vực Thuê Xe Du Lịch và Bất Động Sản. Nếu không xác định được thị trường ngách Doanh Nghiệp của bạn sẽ rất khó khăn để có thể đưa website nằm trong TOP 10 hoặc TOP 1-5 kết quả đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Chỉ trong các thị trường ngách bạn mới có được lợi thế cạnh tranh với các công ty lớn, nếu không bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức, tiền bạc chiến đấu để buộc họ chia sẻ miếng bánh thị trường. Bắt đầu quảng bá với 1 số vốn nhỏ thì tốt nhất chúng ta nên chọn 1 thị trường ngách ngay tại địa phương của bạn để tập trung đầu tư và khai thác phân khúc khách hàng trong thị trường ít cạnh tranh hơn.

Làm thế nào để SEO theo thị trường ngách ?

Bước 1: Chọn thị trường ngách theo khu vực địa lý.

Ví dụ: Bạn là công ty thuê xe tại Bình Dương thì chắc chắn bạn đã nắm quá rõ nhu cầu của khách hàng tại Bình Dương cần những gì. Bạn là người bản địa, có hiểu biết về Bình Dương biết, nắm bắt được những thông chỉ có cư dân bản địa mới có thể tiếp cận.

Một điều rất rõ ràng là khách hàng luôn có xu hướng tin tương các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe gần chỗ họ ở nhất, tìm các đơn vị được khách hàng đánh giá tốt, Hãy viết những bài viết hướng đến khách hàng của bạn, nhấn mạnh vào các yếu tố mà khách hàng mong muốn khi có nhu cầu thuê xe.

Bước 2: Chọn mua 1 tên miền có liên quan đến dịch vụ và thương hiệu của bạn

Hãy chọn tên miền để khách hàng đọc ra là hiểu website chứa nội dung gì.

Với ví dụ trên thì có thể chọn: thuxebinhduong, thuexeotobinhduong,thuxehoibingduong,thuexehuydat; …

Thuê xe Bình Dương
Thuê xe Bình Dương

Thông thường thì đuôi của tên miền không quá quan trọng lắm, bạn có thể chọn .com; .net; .biz; org; .vn; .com.vn theo sở thích của bạn.

Bước 3: Xây dựng website đơn giản và hữu ích.

Bạn mới khởi đầu không nên thiết kế website với mức chi phí quá lớn, hãy chọn các mẫu đơn giản, dễ dàng quản trị, và nhìn bắt mắt với khách hàng là được.

Hay xây dựng 1 website đơn giản với mã nguồn wordpress. Chỉ cần những cài đặt cơ bản nhất của một người có hiểu biết chút ít về Internet bạn sẽ có được một website hay blog để bắt đầu tìm kiếm khách hàng cho công ty của mình.

Nếu tốt hơn bạn thì có thể thuê dịch vụ của một đơn vị thiết kế website giá rẻ những vẫn phải đảm bảo 3 yếu tố chuẩn SEO cho website thuê xe: Giao diện đẹp đơn giản, dễ tìm kiếm nội dung + Tối ưu với tìm kiếm Google + dễ dàng quản lý.

Bước 4: Chia sẻ nội dung lên Mạng xã hội:

Sau khi viết xong bài viết về dịch vụ thuê xe du lịch trên website của bạn (đầy đủ nội dung hình ảnh, địa điểm) hãy chia sẻ nó qua Facebook, 360 Yahoo Blog, Twitter, Flickr, Yahoo Messenger, Email,…. với những người bạn của bạn, người thân của bạn. khi bạn viết bạn thực sự hấp dẫn và mang giá trị cho người dùng họ sẽ chia sẻ tiếp các bài viết của bạn đến với nhiều người hơn, như vậy bạn đã quảng bá miễn phí dịch vụ thuê xe của bạn đến với cả nghìn người.

Bước 5: Xây dựng backlink chất lượng cho website

Xây dựng các backlink chất lượng cho website của bạn giúp google đánh giá cao uy tín của website thông qua các phiếu bầu là các backlink.

Hiện nay, bạn có rất nhiều cánh để xây dựng backlink cho website như: mua backlink tại các đơn vị uy tin, xây dựng backlink miễn phí qua các kênh diễn đàn về xe về du lịch, trao đổi backlink với các website khác cùng lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *