Ưu tiên trải nghiệm người dùng với nội dung chất lượng

Nội dung không hấp dẫn và khó đọc sẽ không thu hút người dùng, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của họ.

Bạn có biết rằng trải nghiệm người dùng với nội dung của bạn là rất quan trọng đối với SEO của trang web của bạn?

Điều đó có nghĩa là một trang web chậm, các đoạn rất dài và nội dung không hấp dẫn sẽ không thu hút người dùng.

Ngược lại, chúng sẽ giảm thời gian duyệt web của bạn và tăng tỷ lệ từ chối trang web của bạn – và do đó ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả không phải trả tiền của bạn.

trải nghiệm người dùng - nội dung có thể quét được

Làm thế nào để làm điều đó?

Để tạo nội dung có thể quét được, điều thú vị là không có đoạn dài hơn 3 hoặc 4 dòng và bao gồm các cụm từ có liên quan in đậm , làm nổi bật chúng và giúp việc đọc dễ dàng và thú vị hơn.

Sử dụng tiêu đề phụ, chủ đề phụ và bao gồm cả danh sách chủ đề và bảng cũng ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm.

  • Về chủ đề này, cũng đọc bài viết Làm thế nào là cấu trúc của một bài đăng blog RD (và làm thế nào để áp dụng nó trong blog của công ty bạn) .

Ngoài ra, làm việc với các phương tiện như hình ảnh, GIF, video và đồ họa cũng cải thiện (và nhiều!) Trải nghiệm người dùng. Một điểm đáng chú ý là điều này nên được sử dụng thận trọng vì nó có thể tác động tiêu cực đến tốc độ của trang web .

kết luận

Việc xây dựng nội dung trên website của bạn, hay đặt chính bạn vào người dùng để hiểu khách hàng của bạn cần những gì từ đó cung cấp nhưng thông tin về dịch vụ của bạn mà họ đang cần tìm hiểu, hay làm tốt điều đó, sau đó mới tới tối ưu cho các công cụ tìm kiếm, làm được như vậy chắc chắn website cảu bạn sẽ được nhiều người biết đến từ đó các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên sếp hạng cho website cảu bạn cao hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *